AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 04/07/2017 15:02

MBC bị chỉ trích khi tung thêm bằng chứng Song - Song hẹn hò

PhapluatNet Tiếp tục đưa thêm bằng chứng bằng chứng khẳng định mối quan hệ trên tình bạn bè của Song Jong Ki và Song Hye Kyo thông qua chương trình Section TV, đài MBC bị “phũ” với lời đáp trả "Section TV không xứng để được phản hồi”.

Tin đồn cặp “tiên đồng ngọc nữ” Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò bắt đầu nở rộ khi cả hai cùng tham gia dự án Hậu duệ mặt trời. Dù người trong cuộc chưa từng thừa nhận nhưng có vẻ cánh paparazzi nhất định không chịu bỏ qua “miếng mồi béo bở” này.

Đặc biệt, hôm 19/6, tin tức cặp đôi Song – Song cùng nhau hẹn hò tại Bali xuất hiện dày đặc trên hàng loạt trang tin tức Trung Quốc. Truyền thông nước này cho hay, Song Joong Ki có mặt từ ngày 7-13/6, trong khi Song Hye Kyo được nhìn thấy vào ngày 15/6. Họ đã đi cùng nhau đến Nusa Dua rồi lần lượt trước sau trở lại Hàn Quốc.

Thông tin cặp đôi hẹn hò tại Bali bắt nguồn từ trang tin Trung Quốc.

Trong khi đó, công ty quản lý của 2 ngôi sao này vẫn hoàn toàn phủ nhận và cho rằng đó chỉ là sự trùng hợp tình cờ khi do lịch trình giống nhau.

Trước thông tin đáng ngờ, Chương trình SectionTV của đài MBC quyết định điều tra nhằm làm rõ thực hư câu chuyện. Họ tìm ra được khách sạn mà Song Hye Kyo nghỉ tại Bali thông qua tài khoản riêng tư của cô.

Tại đây, phóng viên đài MBC giả vờ làm nhân viên công ty du lịch để dò hỏi nhân viên khách sạn. Qua đó, người này xác nhận Song Joong Ki và Song Hye Kyo thật sự đi đến khách sạn cùng nhau.

Và trong tập phát sóng mới nhất, Section TV còn đưa thêm bằng chứng thông qua đoạn phỏng vấn một fan “cuồng” của Song Joong Ki qua điện thoại. Nhân chứng này kể rằng, bản thân đã chờ ở sân bay 3 ngày liền để có thể thấy được nam diễn viên. Tuy nhiên, khi anh xuất hiện thì Song Hye Kyo cũng bước theo sau. Nhân chứng này xác nhận cả hai đã đi máy bay cùng nhau và cùng lên một chiếc xe.

MBC tung bằng chứng 2 ngôi sao ở chung nhà nghỉ.

Thế nhưng ngay khi đoạn phỏng vấn được phát sóng, chương trình Section TV cũng như đài MBC nhận về chỉ trích thậm tệ vì xâm phạm cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ một cách thái quá.

Đáp lại, UAA - công ty của Song Hye Kyo cũng không hài lòng lên tiếng: “Chúng tôi thậm chí không xem tập đó và không biết chính xác liệu chương trình Section TV của MBC đã ghi hình điều gì. Họ không xứng để chúng tôi bỏ thời gian của mình. Họ nói họ có nhân chứng… Vậy ai là nhân chứng chính xác đây? Chương trình Section TV không xứng để được phản hồi”.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc