AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 11/09/2017 09:33

MAMA lần đầu được tổ chức tại Việt Nam vào 25/11

PhapluatNet Thay vì ấn định 1 địa điểm diễn ra lễ trao giải như mọi năm, MAMA 2017 sẽ được tổ chức tại 3 quốc gia khác nhau. Đây là sự thay đổi khiến nhiều người bất ngờ từ “ông lớn” CJ E&M.

Theo báo Hàn đưa tin, công ty truyền thông và giải trí hàng đầu Châu Á CJ E&M đã quyết định thay đổi hình thức và địa điểm tổ chức của lễ trao giải âm nhạc đình đám nhất nhì châu Á - Mnet Asian Music Awards (MAMA). Theo đó, lễ trao giải MAMA năm nay sẽ diễn ra tại 3 địa điểm khác nhau bao gồm: Hồng Kông, Nhật Bản và Việt Nam.

BIG BANG quậy tung MAMA 2015 tại Hồng Kông.

Lý giải về sự thay đổi đáng kể này, BTC cho biết muốn gắn kết người yêu âm nhạc với các nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng, góp nhần vào sự phát triển của nền công nghiệp âm nhạc châu Á.

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1999, MAMA quyết định tổ chức tại nhiều quốc gia trong nhiều ngày và càng khó tin hơn khi Việt Nam có tên trong danh sách tổ chức lễ trao giải âm nhạc đình đám này.

Mang tên "Tuần lễ MAMA", loạt show diễn sẽ kéo dài 1 tuần, bắt đầu từ Việt Nam (tại Nhà hát Hòa Bình với sức chứa 2.500 người) vào ngày 25/11, Nhật Bản (Yokohama Arena với sức chứa 17.000 người) ngày 29/11 và cuối cùng là Hồng Kong (tại W Hong Kong và AsiaWorld-Expo, Arena với sức chứa 14.000 người) vào hai ngày 30/11 và 1/12.

Nhắc đến MAMA, người hâm mộ sẽ liên tưởng ngay đến sân khấu quy mô, hiện đại, nơi thể hiện những xu hướng K-Pop mới nhất... Tuy nhiên thực tế, MAMA còn có sức ảnh hưởng tới nhiều các nước Châu Á và thế giới.

MAMA ngày càng chứng minh được sự nổi tiếng của mình khi lượng xem liên tục tăng qua các năm.

Tại MAMA 2016 đã quy tụ được hàng loạt các nghệ sỹ và nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như Timbaland, Gallant, Wiz Khalifa,… Chương trình cũng được phát sóng trực tiếp ở 97 quốc gia trên khắp Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Phi và Châu Đại Dương, đạt 2,4 tỷ người xem trên toàn thế giới.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự kiện này đến các bạn.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc