AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 23/07/2017 21:52

Lấy hôn nhân để PR phim, Song Joong Ki bị chỉ trích dữ dội

PhapluatNet Trong buổi họp báo ra mắt phim The Battleship Island, Song Joong Ki có nhắc đến chuyện kết hôn với Song Hey Kyo khiến nhiều người cho rằng nam diễn viên muốn lấy chuyện này để PR cho phim.

Trong buổi ra mắt phim The Battleship Island mới đây, Song Joong Ki bày tỏ mong muốn được khán giả ủng hộ dự án mới. Cũng trong buổi ra mắt phim này, nam diễn viên cũng nhắc tới tới hôn lễ sắp diễn ra với nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Việc nhắc tới kết hôn trong buôi ra mắt phim của Song Joong Ki khiến khán giả không hài lòng và cho rằng anh muốn dùng chuyện tình cảm để quảng bá cho bộ phim.

Song Joong Ki trong buổi ra mắt phim The Battleship Island

Song Joong Ki phát biểu trong buổi ra mắt phim rằng: "Cảm ơn tất cả mọi người vì đã dành cho chúng tôi khoảng thời gian quý báu. Tôi hy vọng tất cả mọi người sẽ đánh giá tốt về bộ phim. Nếu các bạn cho chúng tôi những lời bình luận tốt và quảng bá bộ phim, tôi sẽ có một lễ cưới hạnh phúc hơn".

Nam diễn viên khẳng định: “Tôi đã tìm thấy người phụ nữ để chăm sóc hết cuộc đời mình".

"Tôi sắp kết hôn nên tôi mong sẽ nhận được sự ủng hộ", Song Joong Ki chia sẻ thêm.

Ngay lập tức, một cuộc tranh cãi khad gay gắt đã xảy ra. Nhiều người cho rằng Song Joong Ki chỉ nói đùa nhưng không ít người cho rằng, nam diễn viên đang cố tình lấy chuyện kết hôn làm công cụ PR phim.

Đầu tháng 7 vừa qua, Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến làng giải trí “dậy sóng” vì xác nhận kết hôn và hôn lễ của cả 2 sẽ tổ chức vào cuối tháng 10 tới.

The Battleship Island là dự án điện ảnh mới của Song Joong Ki, được đầu tư 25 tỷ won và ra rạp tại Hàn Quốc từ ngày 26/7.

Tuy nhiên, sau khi tổ chức buổi công chiếu VIP vào ngày 20/7 vừa qua, phim đã nhận về nhiều phản hồi tiêu cực từ báo giới Hàn Quốc. Trong đó, nhân vật Moo Young do Song Joong Ki thể hiện bị trang Yonhap News đánh giá là phi thực tế.

Bảo An

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc