AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 31/10/2017 14:17

Hé lộ những hình ảnh từ hôn lễ cặp đôi đình đám Song – Song

PhapluatNet Sau nhiều ngày chờ đợi, hôn lễ “trong mơ” của cặp đôi đình đám Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang được tiến hành tại khách sạn Shilla, Seoul (Hàn Quốc).

Sáng 31/10, mọi công tác chuẩn bị vẫn chưa được hoàn tất.
Địa điểm diễn ra hôn lễ.
Khoảng 10h30, mọi công tác chuẩn bị cho lễ cưới đã hoàn tất. Tờ Newsen cho rằng với việc sắp xếp ở lầu 1 Yeong Bin Gwan, khách sạn Shilla, hôn lễ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ diễn ra ngoài trời.
Cha Song Joong Ki có mặt tại lễ đường vào cuối giờ sáng nay. Ông mặc giản dị. Theo nguồn tin từ TVreport, ông cùng người thân đã ở lại khách sạn Shilla từ tối qua.
Anh được che chắn kỹ khi tiến vào khách sạn.
Theo ghi nhận, cô dâu Song Hye Kyo có mặt từ sáng sớm để chuẩn bị, Song Joong Ki đã có mặt muộn hơn vài tiếng.
Không ngoài dự đoán, sáng 31/10, nhiều đơn vị báo đài truyền thông lớn cũng như đông đảo người hâm mộ đã có mặt tại địa điểm tổ chức hôn lễ.
Tuy nhiên việc quan sát chỉ dừng ở bên ngoài bởi lễ cưới của Song Joong Ki cùng Song Hye Kyo thực hiện theo nguyên tắc "4 không". Đó là không chụp ảnh, không họp báo, không công bố thông tin, không chụp riêng.
Khác với lễ cưới xa hoa của các nghệ sĩ hạng A, Song Hye Kyo - Song Joong Ki chọn cách trang trí đơn giản. Khu vực sân khấu chính chỉ phủ cỏ nhân tạo, ghế bọc vải trắng. Ước tính, cặp đôi mời khoảng 300 khách với 150 ghế cho mỗi bên gia đình.
Theo SNS của khách sạn Silla, phòng khách của nhà khách đầy những khung cảnh ngà voi và nhạt màu hồng, tạo ra bầu không khí dễ chịu, thanh lịch.
Trước đó, tờ Sports Chosun độc quyền cho biết, bạn thân của chú rể Lee Kwang Soo và bạn thân của cô dâu, Yoo Ah In sẽ đảm nhận vai trò đọc thư chúc mừng trong thời gian làm lễ.
Lễ cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ không có chủ hôn. Thay vào đó, MC sẽ đảm nhận dẫn dắt hôn lễ. Được biết, người này là bạn thân với chú rể và không phải người nổi tiếng. Trong khi đó, bạn thân của Song Hye Kyo, nữ ca sĩ Ock Joo Hyun, sẽ hát tặng cô dâu chú rể ca khúc chúc mừng đám cưới.

Những hình ảnh được ghi lại trong quá trình chuẩn bị.
Sau hôn lễ, hai ngôi sao "Hậu duệ Mặt trời" dự định sẽ lên đường hưởng tuần trăng mật tại châu Âu.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki nên duyên sau khi hợp tác chung trong bom tấn truyền hình Hậu duệ mặt trời. Sau thành công ngoài dự đoán của phim, báo chí Hàn Quốc liên tục đưa tin về nghi vấn “phim giả tình thật” giữa hai diễn viên chính.

Sau nhiều lần phủ nhận, đến tháng 7, Song Hye Kyo và Song Joong Ki mới xác nhận chuyện kết hôn.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc