AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 11/06/2018 11:17

Giữa tin đồn ly hôn, vợ chồng Beckham trao nhau ánh mắt say đắm

Xuất hiện cùng nhau tại tuần lễ thời trang London ở Anh, ngày 10/8, David và Victoria dành cho nhau ánh nhìn đắm đuối, si mê, đánh tin tin đồn cặp đôi đang lục đục và sắp ly dị.

Đây là sự kiện đầu tiên mà David và Victoria cùng tham dự kể từ khi có tin đồn họ ly dị sau nhiều năm chung sống.

Vợ chồng Beckham nhìn nhau đắm đuối.

Tin đồn này bắt đầu lan rộng kể từ cuối tuần trước trên mạng xã hội tuy nhiên chính người thân của vợ chồng Beckham đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và khẳng định, những thông tin thất thiệt như thế này sẽ không làm ảnh hưởng tới cuộc hôn nhân đẹp giữa hai người.

Trong nhiều bài phỏng vấn, David luôn khẳng định, gia đình là điều quan trọng nhất với anh và anh rất trân trọng người phụ nữ như Victoria. Cặp đôi có với nhau 4 đứa con, ba trai và một gái.

Trên trang cá nhân của mình, Victoria cũng lên tiếng trấn an fan và khẳng định hôn nhân giữa cô và David vẫn ổn.

Trong 20 năm bên nhau, David và Victoria đã nhiều lần đối diện với sóng gió. David từng bị phát hiện ngoại tình cùng vô số những lần cặp đôi bị đồn chia tay. Song, đối diện với những thông tin như thế này, Victoria luôn tỏ ra bản lĩnh và bình tĩnh. Đến hiện tại, hạnh phúc của gia đình họ vẫn là điều được người hâm mộ ngưỡng mộ.

Bảo Anh (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc