AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 09/07/2017 14:02

G-Dragon rớt xuống hố, Tae Yang thăng hoa

PhapluatNet Cặp bạn thân GDYB của nhóm nhạc đình đám BIG BANG đã kết thúc đêm diễn 8/7 trong trạng thái hoàn toàn trái ngược. Trong khi Tae Yang cực kỳ thăng hoa thì GD lại đen đủi khi rớt xuống hố ngay trong lúc biểu diễn.

Sau đêm đầu tiên thành công rực rỡ, đêm thứ 2 tại Thái Lan nằm trong khuôn khổ G-Dragon 2017 World Tour: ACT III, M.O.T.T.E tại SVĐ Impact Arena, G-Dragon gặp sự cố khiến người hâm mộ đứng tim.

Nguyên nhân là do, trong khi đang “phiêu” trong nền nhạc ca khúc Shine A Light, thủ lĩnh BIG BANG bất ngờ bị ngã xuống phần bục sân khấu (để nâng, hạ ca sĩ lên sân khấu) phía sau do không để ý. May mắn là GD đã nhanh chóng nhận ra và kịp thời ứng phó bằng cách đưa nốt chân còn lại xuống. Thế nên cú ngã của anh không gây sự cố đáng tiếc gì.

Ngay khi bị “rớt đài”, GD đã được đội bảo vệ giải cứu kịp thời và concert tiếp tục diễn ra cực kỳ máu lửa.

Cùng ngày, BFF của G-Dragon là Tae Yang cũng khởi động tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Taeyang 2017 World Tour “White Night” bắt đầu tại Nhật Bản tối qua.

Taeyang đã có những phần trình diễn bùng nổ và đầy cảm xúc cho concert đầu tiên này. Tiêu biểu nhất phải kể đến phần đệm đàn piano hát Last Dance của anh chàng có chất giọng “ngọt” nhất BIG BANG.

 

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc