AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 23/10/2017 22:27

Em út Big Bang mở hàng riêng tại Hà Nội, có thể sẽ tới khai trương

PhapluatNet Sau chuỗi những đồn thổi, chính Seung Ri – em út nhóm nhạc đình đám Big Bang, đã xác nhận việc mở chi nhánh quán mì nổi tiếng của mình tại Hà Nội.

Ngày 23/10, nam ca sĩ Seungri (Big Bang) đã đăng tải một bức hình đi kèm dòng thông báo về kế hoạch mở chi nhánh quán mỳ nổi tiếng của mình tại Việt Nam, cụ thể là ở thủ đô Hà Nội.

Seung Ri xác nhận việc mở chi nhánh mì tại Hà Nội

Như vậy những thông tin về việc mở nhà hàng mì từng được Denis Do - con trai của chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh lấp lửng trước đó cũng được xác thực. Nhiều khả năng đây sẽ là sự hợp tác của đôi bạn thân nổi tiếng này bởi Denis Do trước đó đã nhiều lần ám chỉ, thậm chí tag tên Seung Ri trên trang cá nhân của mình.

Trước đó, Denis Do nhiều lần đăng tải về dự án mới của cậu bạn thân Seung Ri.

Được biết, bên cạnh việc ca hát, Seung Ri cũng đầu tư khá nhiều dự án nhỏ khác, nhà hàng mỳ là một trong số đó.

Ngay từ khi ra đời, quán mì mang thương hiệu Seungri nhanh chóng trở lên nổi tiếng và được bạn bè trong giới ủng hộ hết mình. Đến nay, quán mì đã phát triển thành chuỗi nhà hàng với nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn của Hàn, Nhật Bản và trở thành địa điểm nổi tiếng đối với cộng đồng fan Kpop.

Seung Ri tại một chi nhánh.

Mới đây, Seung Ri vừa khai chương 2 chi nhánh mới trong chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại Myungdong (26/9) và Bupyeong (27/9). Chủ tịch Yang Hyunsuk, Yoona (SNSD) và nam diễn viên Jung Woo Sung cũng đã gửi hoa chúc mừng Seungri nhân sự kiện này.

Bạn bè nghệ sĩ gửi vòng hoa và đến chúc mừng Seung Ri.

Sau lời xác nhận chính thức từ phía Seung Ri, cộng đồng fan Việt đang cực kỳ mừng rỡ và ôm hy vọng sẽ được gặp thần tượng thường xuyên hơn tại Hà Nôi. Bởi từ trước đến nay, Seungri vẫn thường đến tận chi nhánh nhà hàng của mình nhân dịp khai trương.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc