AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 19/06/2017 15:22

Đưa con rời xa đúng Ngày của Cha, Angelina Jolie gây tranh cãi

PhapluatNet Mới đây, Daily Mail vừa đăng tải loạt ảnh Angelina Jolie và các con xuất hiện đông đủ tại nhà ga quốc tế sân bay Los Angeles vào hôm 17/6.

Ngày17/6 vừa qua chính là Ngày của Cha nên Angelina Jolie đưa các con rời xa Brad Pitt cấp phải sự phản đối của nhiều người.

Được biết, trong lúc Angelina Jolie chuẩn bị đi chơi thì Brad Pitt vẫn ở lại Los Angeles trang trí cho ngôi nhà cũ tại khu dân cư Los Feliz - ngôi nhà mà vợ Angelina Jolie – Brad Pitt và các con từng chung sống.

Hàng loạt bình luận bức xúc của khán giả để lại trên Daily Mail: “Đưa bọn trẻ rời xa Brad vào Ngày của Cha, điều này cho thấy bản chất thật của cô ấy", "Thật kinh tởm! Bạn có thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu Brad giữ bọn trẻ xa cô ta vào Ngày của Mẹ không?", "Hãy đưa bọn trẻ gặp cha vào Ngày Của Cha! Hãy bỏ qua cảm xúc cá nhân và làm điều tốt nhất cho chúng",...

Loạt ảnh của Angelina Jolie và các con tại sân bay vào ngày 17/6 vừa qua:

 B.A

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc