AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 01/01/1900 00:00

Dù mới sinh con, Hoa hậu Diễm Hương vẫn đẹp rạng ngời với vóc dáng thon gọn đáng mơ ước

PhapluatNet “Gái một con trông mòn đôi mắt” quả vây, tuy nhiên không những luôn giữ được vẻ đẹp trên khuôn mặt, hoa hậu Diễm Hương còn có vó dáng vô cùng thon gọn và là mơ ước của bất cứ người phụ nữ nào

Mới đây, những người yêu mến bà mẹ một con lại nhận được thông tin Diễm Hương sẽ sang Canada chấm thi Ms Vietnam New World 2017 cùng Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Mai, Dương Yến Ngọc... Tuy nhiên, ít người biết Diễm Hương rất có "thâm niên" trong việc chấm thi nhan sắc và từng sở hữu nhiều thành tích đáng nể.

Hoa hậu Diễm Hương vẫn giữ được vóc dáng thon gọn sau khi sinh

Hoa hậu Phu nhân Canada 2013 - Mỹ Vân - từng chia sẻ về quyết định mời Diễm Hương làm giám khảo cuộc thi Ms Vietnam New World do mình tổ chức tại Canada: "Tôi biết Diễm Hương từ lâu, từ khi cô ấy đăng quang và ngồi ghế nóng các cuộc thi nhan sắc. Tôi tin với những kinh nghiệm, hành trang khi làm Hoa hậu và giám khảo trước đây, cô ấy sẽ làm tốt vai trò của mình tại Ms Vietnam New World 2017".

Diễm Hương muốn lựa chọn những sự kiện và cuộc thi uy tín hơn cho mỗi lần xuất hiện

Diễm Hương đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt vào tối 21/8/2010. Ngay sau khi đăng quang, Diễm Hương đã được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011. Sau đó, Hoa hậu Thế giới người Việt còn nhiều lần được mời làm giám khảo của các cuộc thi nhan sắc và tài năng lớn nhỏ khác nhau. Năm 2013, cô liên tiếp chấm thi ở những sân chơi dành cho giới trẻ như Nét đẹp sinh viên, Model and Talent... Năm 2014, dù cuộc sống riêng vướng vào những ồn ào không đáng có nhưng cô vẫn được mời làm người "cầm cân nảy mực" của sân chơi Ngôi sao mới.

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc