AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 23/07/2017 07:16

Diễn viên phim Ở nhà một mình đột tử trong khách sạn

PhapluatNet Diễn viên nổi tiếng với vai ông bố của cậu bé thông minh tinh nghịch trong phim Ở nhà một mình được tìm thấy trong tình trạng đã tắt thở trong phòng khách sạn tại thành phố Palo Alto, California hôm thứ 6.

John Heard- nam diễn viên nổi tiếng nhờ vai ông bố Peter phim Ở nhà một mình - đã qua đời vào ngày 21/7 (giờ Mỹ). Ông được tìm thấy trong tình trạng đã tắt thở trong phòng khách sạn tại thành phố Palo Alto, California hôm thứ 6. Người phục vụ phòng đã gọi điện thông báo đến cảnh sát sau khi phát hiện ra tình trạng của John Heard. 

Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được sáng tỏ nhưng cảnh sát loại trừ khả năng nam diễn viên bị sát hại.

Đại diện John Heard cho biết trước đó tài tử vừa trải qua một ca phẫu thuật ở vùng lưng tại Trung tâm Ytế Stanford vào hôm thứ 4 (19/7). Ông thuê phòng tại khách sạn để nghỉ ngơi sau ca mổ.

John Heard trong vai Peter McCallister - bố cậu bé Kevin tinh nghịch - trong "Home Alone" năm 1990.

John Heard có 3 người con với những người vợ cũ. Ông từng kết hôn ba lần và ly dị người vợ thứ ba vào năm 2010.

John Heard sinh năm 1945 tại Mỹ. Ông nổi tiếng khi vào vai cha của cậu nhóc thông minh do Macaulay Culkin đảm nhận trong Ở nhà một mình. Sau đó ông còn có dịp hợp tác với Tom Hanks trong Big.

John từng nhận đề cử tại Emmy vào năm 1999 khi tham gia phim truyền hình The Sopranos. Những bộ phim truyền hình khác có sự góp mặt của ông gồm có Prison Break, Entourage, CSI: Crime Investigation.

Tú An (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc