AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 24/07/2017 09:32

David Beckham và vợ Victoria đang đóng ‘cặp đôi hạnh phúc’?

PhapluatNet Mới đây, nhiều tin đồn cho rằng vợ chồng David Beckham không hạnh phúc như bề ngoài, cả hai đã không còn chung sống với nhau.

Daily Mail đưa tin, vợ chồng Beckham hiện đã không còn sống chung với nhau. Cả hai cho xây dựng 2 căn nhà riêng biệt trị giá mỗi căn lên tới 5 triệu bảng Anh (147 tỷ đồng), cách nhau 45m để sống riêng.

Vợ chồng David Beckham đang vướng tin đồn lục đục

Được biết, mỗi gian nhà là một không gian sống tách biệt, bao gồm nhà bếp, phòng ngủ và khoảng sân riêng.

Nguyên nhân của việc vợ chồng Beckham sống riêng được cho là vì Beckham quá ham mê các buổi tiệc tùng.

Nguyên nhân được cho rằng vì David đã qua ham mê tiệc tùng

Một nguồn tin tiết lộ với Dailymail rằng: "Giấy phép quy hoạch nói rằng 3 nhà phải được xây tách biệt nhau. Điều này thật ra tốt cho David, Victoria và các con của họ. Bởi khi có mâu thuẫn họ có thể có không gian để tách nhau ra, tránh căng thẳng thêm. Ngoài ra, David có thể tổ chức tiệc khi anh ấy muốn, và đó có vẻ như là lý do anh ấy chọn mua khối bất động sản này".

Tuy nhiên, một nguồn tin khác đã phủ nhận việc vợ chồng David ở riêng. Nguồn tin này cho hay: “Có một căn nhà dành cho bọn trẻ, và một căn dành cho người lớn, không có chuyện vợ chồng họ sống tách biệt. Thật là ý nghĩ lố bịch".

Đến nay, vợ chồng nam tài tử vẫn chưa có sự lên tiếng bất kì về chuyện này. Giữa ồn ào, cả hai đã cùng xuất hiện tại Los Angeles với chiếc siêu xe Bentley 200.000 bảng Anh (khoảng 5,9 tỷ đồng) khi đến thăm một người bạn.

Vợ chồng David đi siêu xe đến thăm một người bạn

Bảo An (Theo Daily Mail)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc