AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 10/05/2017 18:50

Brad Pitt mong Angelina Jolie và các con dọn về sống gần nhà mình

PhapluatNet Brad Pitt đang rất mong mỏi Angelina Jolie sẽ mua một ngôi nhà thật gần với ngôi nhà cũ của họ và cùng các con chuyển đến đó ở.

Gần đây, có nguồn tin cho biết Angelina Jolie đang chuẩn bị đưa các con đến sống tại một ngôi nhà mới tại khu dân cư Los Feliz, để có thể ở gần Brad Pitt hơn. Và theo nguồn tin của trang Hollywood Life, nam tài tử đang rất vui về tin tức này, bởi kể từ sau khi họ chia tay vào năm ngoái, Brad đã không được ở gần các con.

6 người con của Brad Pitt và Angelina Jolie

Nguồn tin của Hollywood Life cho biết: "Brad đang rất mong mỏi Angelina sẽ mua một ngôi nhà thật gần với ngôi nhà cũ của họ ở Los Feliz. Sẽ thật lý tưởng nếu ngôi nhà mới gần đến mức anh ấy chỉ cần đi bộ. Brad và Angelina đều đồng ý rằng sống gần nhau sẽ giúp các con họ tiện di chuyển hơn. Không người nào muốn các con của họ phải di chuyển tới lui giữa nhà bố mẹ với quãng đường quá xa".

Quan hệ giữa Brad và Angelina giờ cũng đã trở nên thân thiện hơn. Họ cùng thỏa thuận sẽ giải quyết chuyện ly hôn và phân chia quyền nuôi con một cách kín đáo.

Trước đó, nguồn tin khác của Hollywood Life thì tiết lộ: "Ngoài các con, các vệ sĩ, nhân viên, thì Angelina chẳng còn ai, cô ấy không có lấy một người bạn thân. Không có ai mà cô ấy có thể hoàn toàn tin cậy được. Vì thế, Angelina đang rất nhớ Brad, nhớ những cuộc hội thoại và quan hệ gắn bó của họ".

Hôm 9/5, cánh săn ảnh đã bắt gặp Brad khi anh rời khỏi một studio nghệ thuật. Thời gian gần đây, ngôi sao 53 tuổi đã học nghệ thuật điêu khắc tượng để giải tỏa căng thẳng sau cuộc ly hôn đau lòng. Trong hình ảnh vừa được ghi nhận, anh cũng để lộ lấp ló hình xăm mới của mình.

Hình ảnh mới nhất của Brad Pitt
Nam tài tử để lộ lấp ló hình xăm mới

Theo Trí thức trẻ

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc