AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 12/05/2017 08:54

Angelina Jolie - Brad Pitt sẽ không ly hôn?

PhapluatNet Theo nguồn tin của tạp chí Life & Style, Angelina Jolie - Brad Pitt đã hủy bỏ việc ly hôn, đang giữ bí mật về việc tái hợp.

Theo tạp chí Life & Style đưa tin, Brad Pitt - Angelina Jolie đã hủy đơn ly hôn và đang dần quay trở về bên nhau. Nguồn tin của tờ tạp chí này bật mí: "Thời gian gần đây, họ đã gặp gỡ nhau nhiều lần mỗi tuần. Những cảm xúc khi xưa đã dần trở lại. Họ trở nên cởi mở với nhau hơn cả những năm trước đây và có vẻ như đang hẹn hò một lần nữa".

Angelina Jolie và Brad Pitt đang nối lại tình cũ?

Tờ tạp chí cho biết thêm, hai ngôi sao nói chuyện với nhau qua điện thoại mỗi ngày. Chưa kể, giờ đây họ sống cách nhau chỉ khoảng một dặm (1,6 km). Các con của Jolie-Pitt thậm chí còn đang xin bố mẹ hãy sống cạnh nhà nhau.

Theo Life & Style, Brad và Angelina hiện đang tạm giữ bí mật về chuyện tái hợp: "Brad và Angie đang tạm thời giấu kín chuyện quay lại với nhau, bởi họ không muốn gây bối rối cho các con. Lũ trẻ vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu đối với họ. Rõ ràng Brad vẫn yêu Angelina, và cô ấy cũng còn yêu Brad. Angelina đã nhìn ra được Brad đang nỗ lực cải thiện bản thân và điều đó đã chiếm được cảm tình của cô ấy".

Tuy nhiên theo trang Gossip Cop, mặc dù quan hệ giữa Brad và Angelina không còn căng thẳng như lúc nữ diễn viên mới nộp đơn ly hôn, nhưng tin đồn họ tái hợp là vô căn cứ. Một nguồn tin thân cận với Brad khẳng định với Gossip Cop rằng, tin họ hẹn hò trở lại không phải sự thật. Nguồn tin khác từ phía Angelina cũng phủ nhận tin tái hợp của tạp chí Life & Style.

Theo Trí thức trẻ

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc