AA

AA AA AA
V-biz | 03/07/2017 14:58

Xuống giao lưu, Sơn Tùng MTP bị khán giả ném đồ

PhapluatNet Mới đây, trong buổi biểu diễn tại Bắc Giang, Sơn Tùng MTP đã bị khán giả ném đồ vào người.

Ngày 1/7 vừa qua, Sơn Tùng MTP đã có buổi biểu diễn tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bắc Giang. Sự xuất hiện của Sơn Tùng MTP khiến khán giả vô cùng phấn khích.

 Tuy nhiên, cũng ngay tại đêm diễn này, một sự cố không hay đã xảy ra. Trong lúc Sơn Tùng M-TP xuống khu vực khán giả để giao lưu, giọng ca Lạc trôi đã bị một khán giả quá khích ném đồ vào người.

Trước sự cố, Sơn Tùng MTP tỏ ra khá bình tĩnh, nam ca sĩ nói rằng: “Ồ, thế này là không được" và vội quay trở lại phía sân khấu, tiếp tục tiết tục của mình.

Sơn Tùng MTP quay trở lại sân khấu sau sự cố đáng tiếc

Cách xử lý khá bình tĩnh, khôn khéo của Sơn Tùng MTP nhận được nhiều lời khen.

Sự việc xảy ra khiến nhiều người bức xúc, họ cho rằng ý thức của khán giả quá kém.

Một khán giả có mặt trong đêm nhạc cho biết: "Chỉ là sự hiểu nhầm thôi, fan muốn tặng mũ cho Sơn Tùng mà không được nên cố ném lên sân khấu". Tuy nhiên, lời giải thích này không được nhiều người chấp nhận.

Với riêng Sơn Tùng MTP hay các nghệ sĩ khác thì sự cố này dường như không còn là hi hữu.

Đối với Sơn Tùng, hồi tháng 4, nam ca sĩ từng gặp tình huống tương tự tại Cần Thơ. Hay cách đây không lâu, ngay cả danh hài Hoài Linh cũng gặp phải tình huống không hay này.

B.A (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc