AA

AA AA AA
V-biz | 04/07/2018 15:09

Xôn xao ảnh Trường Giang bên Nhã Phương ở Thái Lan

PhapluatNet Trong tấm ảnh, Nhã Phương mặc đồ đen đang đứng trước quầy tiếp tân. Trong khi đó, Trường Giang đứng sát cô. Anh mặc áo phông trắng giản dị, đi dép tổ ong và quần short.

Hôm 3/7, hình ảnh Trường Giang và Nhã Phương bên nhau khi xuất hiện ở một trung tâm thương mại được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Theo thông tin từ người chụp hình, ảnh được chụp tại Thái Lan vào chiều cùng ngày.

Trong tấm ảnh, Nhã Phương mặc đồ đen đang đứng trước quầy tiếp tân. Trong khi đó, Trường Giang đứng sát cô. Anh mặc áo phông trắng giản dị, đi dép tổ ong và quần short.

Trường Giang bên Nhã Phương. 

Trước đó, hình ảnh Nhã Phương trong bộ đồ tu được lan truyền trên mạng. Một Fanpage chuyên về tin tức giải trí cho biết Nhã Phương hiện tham gia một khóa tu tập ngắn ngày tại Thái Lan. Trường Giang thường đến thăm bạn gái. Chuyện tình cảm của hai người được cho vẫn tốt đẹp sau những sóng gió. Chia sẻ này của trang được bố mẹ Nhã Phương ấn "like".

Đây là lần thứ hai cặp sao được trông thấy bên nhau. Cách đây hai tháng, hình ảnh Nhã Phương cùng Trường Giang tại một quán ăn vỉa hè tại TP.HCM từng được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Hồi tháng 6, khi được hỏi về chuyện tình cảm với Trường Giang, Nhã Phương khẳng định: "Chuyện tình cảm của tôi không bị ảnh hưởng bởi tin đồn. Đến một lúc thích hợp, tôi sẽ chia sẻ với khán giả về chuyện tình cảm. Bây giờ, phim ra mắt tôi chỉ muốn mọi người biết tới vai diễn. Với tôi công việc thời điểm này được đặt trên tình cảm".

Gần đây, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân trở thành nghệ sĩ nhận được sự quan tâm từ công chúng. Sự xuất hiện của cô trong Ngày ấy mình đã yêu bị nhiều cư dân mạng nhận xét đơn điệu, chưa thực sự bứt phá.

Anh Đức (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc