AA

AA AA AA
V-biz | 26/07/2017 16:27

Vượt mặt hàng loạt sao đình đám, Sơn Tùng MTP ẵm giải quốc tế

PhapluatNet Mới đây, ca sĩ Sơn Tùng MTP của Việt Nam đã được Ban tổ chức giải thưởng SBS PopAsia 2017 Half-Yearly Report vinh danh ở hạng mục Ca sĩ Solo ấn tượng nhất.

Để chiến thắng ở hạng mục Ca sĩ solo ấn tượng nhất của SBS PopAsia 2017 Half-Yearly Report, Sơn Tùng MTP đã phải chạy đua với những nghệ sĩ hàng đầu châu Á như Taeyeon, Seohyun (SNSD), G-Dragon (Big Bang), Suzy, Luhan, Kris (cựu thành viên nhóm EXO)...

Từ khi công bố giải thưởng, fan của Sơn Tùng luôn tích cực bình chọn cho thần tượng. Thậm chí, đến đầu tháng 7, nam ca sĩ còn dẫn đầu với số phiếu áp đảo là 49%.

Kết quả được thông báo trên trang PopAsia.

Ngoài hạng mục Ca sĩ solo ấn tượng nhất, Sơn Tùng MTP còn là ca sĩ Việt duy nhất được đề cử Album xuất sắc nhất cùng BTS, Winner, Red Velvet, Twice… Tuy nhiên, người chiến thắng hạng mục này chưa được công bố.

SBS PopAsia 2017 Half-Yearly Report do SBS PopAsia là một chương trình âm nhạc của Australia tổ chức thường niên. Giải thưởng nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có thành tích nổi bật trong nửa đầu năm 2017 và được quyết định dựa trên số phiếu bầu của người hâm mộ.

Nhiều người cho rằng vì cộng đồng Kpop chưa thực sự mặn mà với SBS PopAsia 2017 Half-Yearly Report nên Sơn Tùng mới dễ dàng vượt mặt Taeyeon, Seohyun (SNSD), G-Dragon... như vậy.

Tuy nhiên, dù có thế nào thì với thành công này, fan của Sơn Tùng MTP vẫn hoàn toàn có thể tự hào về thần tượng của mình.


Bảo An

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc