AA

AA AA AA
V-biz | 29/06/2017 15:47

VTV thu bao được bao nhiêu sau mỗi tập Người phán xử phát sóng?

PhapluatNet Theo một nguồn tin, với 10 phút quảng cáo trong khung giờ vàng phát sóng phim Người phán xử, VTV đã có thể thu gần 3 tỷ đồng.

Thời gian gần đây, bộ phim hình sự Việt Nam – Người phán xử đang “làm mưa làm gió” trên màn ảnh. Nhiều người nhận xét rằng, lâu lắm rồi phim Việt mới có bộ phim khiến khán giả háo hức, chờ mong đến như vậy.

Người phán xử là bộ phim hot của màn ảnh Việt hiện nay

Nội dung “hot”, phát vào khung “giờ vàng” nên Người phán xử có lượng quảng cáo không hề nhỏ. Thông tin trên Vietnamnet, nguồn tin tại Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hình của VTV cho biết giá quảng cáo trong khung giờ 21h45-22h45 trên kênh VTV3 tăng 20-30% vì sức nóng của Người phán xử.

Một nhân viên của trung tâm này tiết lộ, các nhãn hàng, doanh nghiệp muốn quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trong thời gian phát sóng phim Người phán xử, tức khung giờ từ 21h45 - 22h45 thứ 4, 5 hàng tuần trên kênh VTV3 phải trả 140 triệu/ 30 giây, tức 1 block.

Người phán xử giúp VTV thu về số tiền không hề nhỏ nhờ quảng cáo

Được biết, kể từ khi Người phán xử phát sóng, giá quảng cáo trong khung giờ 21h45 - 22h45 trên VTV3 vào thứ 4,5 hàng tuần hiện tại tăng khoảng 20-30% so với thời gian trước đây.

Như vậy, với 10 phút quảng cáo trong khung giờ vàng phát sóng phim Người phán xử, VTV đã có thể thu gần 3 tỷ đồng (chưa kể những quảng cáo chạy banner).

Theo số liệu mà hệ thống đo lường định lượng khán giả truyền hình Vietnam-Tam cung cấp, tập đầu tiên Người phán xử chỉ có 6%, sang đến tập thứ 3, phim đã trở thành phim truyền hình dài tập có rating cao nhất tại khu vực Hà Nội bình quân đạt 8,6%.

Thị phần khán giả theo dõi bình quân mỗi lượt phát sóng của bộ phim này cũng lên đến con số 37,3% ( cứ 100 người xem truyền hình trong khoảng thời gian phát sóng thì có ít nhất 37 người đón xem Người phán xử).

PV (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc