Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Về Nhà Đi Con tập 83: Bố Sơn bỏ nhà đi bụi

Về Nhà Đi Con tập 83: Bố Sơn bỏ nhà đi bụi
Sau tất cả mọi chuyện đã xảy ra, ông Sơn đã quyết định rời khỏi nhà để suy nghĩ một thời gian. Ông còn dặn các con không được đi tìm mình, điều này khiến Huệ, Thư và Dương vô cùng lo lắng.

Trong ''Về nhà đi con'' tập 82 lên sóng vào tối ngày 7/8, ông Sơn (Trung Anh) buồn khi Dương (Bảo Hân) hỏi ý kiến chuyện đi du học. Rút từ việc can thiệp quá sâu vào quyết định của Huệ (Thu Quỳnh) và Thư (Bảo Thanh) khiến các con đều đau khổ sau ly hôn, ông Sơn tuyên bố từ nay sẽ không đưa ra bất cứ ý kiến nào nữa. 

Về Nhà Đi Con tập 83: Bố Sơn bỏ nhà đi bụi
Huệ sốc khi đọc lá thư của ông Sơn để lại.  

Trong tập 83 'Về nhà đi con' lên sóng tối thứ 5, 8/8, mang trong lòng nhiều mà không biết với ai, ông Sơn quyết định bỏ nhà ra đi 1 thời gian khiến mọi việc rối tung.  Trong lá thư viết tay để lại, ông Sơn nhắn: "Các con đã lớn, đủ trưởng thành và có thể tự quyết định cho cuộc đời của mình. Có lẽ đã đến lúc bố bớt lên tiếng để các con có những quyết định đúng đắn hơn. Hãy chăm sóc chính mình cho thật tốt. Bố muốn rời đi, thư thả suy nghĩ một thời gian, đừng tìm bố!".

Về Nhà Đi Con tập 83: Bố Sơn bỏ nhà đi bụi

Trong ba cô con gái, Huệ là người đầu tiên "mang rắc rối" đến cho bố Sơn khi cuộc của cô và Khải không được vẹn toàn. Màn li hôn của Huệ đã mang đến cho bố Sơn rất nhiều cú sốc. Có lẽ chính vì vậy, Huệ vô cùng đau lòng và khóc nấc khi đọc bức thư của bố Sơn.

Về Nhà Đi Con tập 83: Bố Sơn bỏ nhà đi bụi

Thư - đứa con gái thứ hai của bố Sơn cũng đau lòng không kém. Sau cuộc hôn nhân hợp đồng trị giá 3 tỉ, vừa sinh cu Bon đã phải dọn về ở nhà bố ruột, chính Thư cũng tự cho rằng chính vì những rắc rối của mình đã khiến bố Sơn phải rời xa gia đình. Lúc Thư khóc, Vũ có bên cạnh và an ủi Thư rằng bản thân Vũ cũng phải chịu trách nhiệm vì hành động của mình.

Về Nhà Đi Con tập 83: Bố Sơn bỏ nhà đi bụi

Đáng thương nhất có lẽ là Ánh Dương, cô con gái út của ông Sơn chắp tay dưới bàn thờ mẹ. Cầu xin mẹ phù hộ để bố sớm quay trở về với ba chị em. Trong 3 cô con gái ông Sơn, Dương từng là người xa cách nhất. Nhưng ở những tập gần đây, cả hai bố con đều rất hoà thuận vui vẻ, sự ra đi của bố Sơn là cú sốc rất lớn với Ánh Dương.

Liệu 3 chị em có tìm được ông Sơn hay chính bà Hạnh mới là người ở bên cạnh ông lúc này? Vũ sẽ có cơ hội lấy lại được cảm tình của Thư? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 83 lên sóng tối mai, 8/8 trên VTV1.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01490 sec| 1434.586 kb