Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

'Về nhà đi con' tập 81: Thư dùng 3 tỷ đền bù hợp đồng cứu Vũ

'Về nhà đi con' tập 81: Thư dùng 3 tỷ đền bù hợp đồng cứu Vũ
Biết Vũ phá sản mà Thư vẫn nhận 3 tỷ sau ly hôn, bà Giang đã vô cùng thất vọng về Thư. Nhưng đến chính Vũ còn không ngờ được rằng, Thư lại dùng chính số tiền này mua lại cổ phần câu lạc bộ của anh.

'Về nhà đi con' tập 80 lên sóng tối 5/8, trong lần đầu tiên cho cu Bon trở lại nhà chồng từ sau khi ly hôn, Thư (Bảo Thanh) đã có cuộc hội ngộ tình cảm và cô ngập ngừng hỏi Vũ lý do chính khi ký lá đơn ly dị. Điều kỳ lạ là dù ly hôn nhưng Vũ vẫn chưa tháo nhẫn cưới.

'Về nhà đi con' tập 81: Thư dùng 3 tỷ đền bù hợp đồng cứu Vũ
 Vũ ghen ra mặt dù không còn là chồng của Thư. 

Trong tập 81 'Về nhà đi con' lên sóng tối thứ 3 (6/8), Vũ liên tục tỏ ra ghen tuông khi thấy khi đi cùng với người đàn ông khác dù đã ly hôn. Vũ nói chuyện với Dũng với vẻ mặt bức xúc: "Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa cô ta đã có người mới rồi kìa". Dũng lập tức đáp: "Tao không biết mày chắc đến đâu nhưng tao chưa bao giờ tin là Thư có người mới". "Nhưng tao tin, lúc nãy cô ấy còn cười tít mắt với anh chàng kia, không còn buồn giải thích với tao câu nào cả", Vũ cay cú nói.

'Về nhà đi con' tập 81: Thư dùng 3 tỷ đền bù hợp đồng cứu Vũ
 Thư bắt tay với Dũng để cứu Vũ. 

Ở một phân cảnh khác, số tiền 3 tỷ mà Thư nhận sau ly hôn lại được cô dùng để mua lại cổ phần câu lạc bộ mà Vũ đã bán trước đó. Điều này có lẽ bà Giang, ông Luật, thậm chí là Vũ chắc chắn không bao giờ nghĩ tới. Cô đã gặp Dũng để đề nghị: ""Cái hợp đồng của em và anh Vũ trị giá 3 tỷ đúng không? Và anh Vũ cũng đã đưa đủ cho em số tiền đó rồi. Nhưng bây giờ em muốn dùng chính số tiền đó để mua lại cổ phần ở đây, được không ạ".

'Về nhà đi con' tập 81: Thư dùng 3 tỷ đền bù hợp đồng cứu Vũ
 Quốc vẫn quyết định tấn công Huệ đến cùng. 

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Huệ và Quốc vẫn chưa thật sự rõ ràng. Quốc quyết tâm theo đuổi Huệ đến cùng, thậm chí còn lái xe đi theo xe buýt để kiểm tra cô có về nhà an toàn hay không. Đáp lại tình cảm của Quốc, Huệ chỉ lạnh lùng đáp: "Đi với anh em còn cảm thấy bất an hơn".

Dũng có đồng ý bắt tay với Thư để giúp Vũ? Vũ có nhận ra được tình cảm thực sự của Thư? Quốc và Huệ sẽ tiến triển tình cảm tới đâu? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 81 lên sóng tối mai, 6/8 trên VTV1.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.28518 sec| 1985.906 kb