Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Về Nhà Đi Con tập 78: Vũ - Thư ký đơn ly hôn

Về Nhà Đi Con tập 78: Vũ - Thư ký đơn ly hôn
Cuối cùng thì cuộc hôn nhân giữa Thư và Vũ (Về Nhà Đi Con) cũng đã chính thức bị hủy, giờ đây đường ai nấy đi không ai liên quan tới ai nữa.

Trong 'Về nhà đi con' tập 77 lên sóng tối 31/7, Vũ (Quốc Trường) đối diện cú sốc lớn trong đời khi công ty lao đao trên đà phá sản, phải bán hết những gì có trong tay để trả nợ. Không những vậy ông Sơn (Trung Anh) tỏ thái độ lạnh nhạt và cương quyết đề nghị Vũ sớm ly hôn với Thư (Bảo Thanh) khiến anh như rơi xuống vực. Dù trắng tay nhưng Vũ vẫn chuyển khoản 3 tỷ để thanh lý hợp đồng với Thư.

Về Nhà Đi Con tập 78: Vũ - Thư ký đơn ly hôn
 Cuối cùng hai người đã gặp nhau để ký thanh lý hợp đồng.  

Kết thúc tập 77, Vũ đưa ra lá đơn ly hôn khiến Thư chết lặng. Nhưng chuyện gì đến cũng phải đến, trong tập 78 'Về nhà đi con' lên sóng tối thứ 5, 1/8, cuối cùng cả hai cũng đặt bút ký vào đơn ly hôn. Vũ và Thư cùng khóc. Lúc ký vào đơn ly hôn cũng là lúc họ nhận ra đã dành cho nhau quá nhiều tình cảm.  

Thư đặt bút viết ra ba chữ: "Tôi đồng ý" mà rơi nước mắt. Bản thân Vũ cũng có phản ứng tương tự, anh thực sự đã rơi nước mắt khi thấy vợ mình ký tên vào tờ giấy ly hôn. Sau khi chia tay, Thư nghẹn ngào nói với Vũ: "Từ nay, ngoài danh xưng là bố mẹ cu Bon, thì tôi với anh là người dưng nước lã rồi đấy!".

Vũ chết lặng, anh dường như không nói được gì. Từng câu nói của Thư có lẽ giống nhưng những nhát dao cứa vào tim người nghe. Khoảnh khắc Thư và Vũ đường ai nấy đi, tuy là một cách nào đó vẫn là sự giải thoát cho cả hai, nhưng chẳng có ai vui?

Về Nhà Đi Con tập 78: Vũ - Thư ký đơn ly hôn
  Ông Luật thở dài vì Vũ chia tay Thư trong lúc khó khăn. 
Về Nhà Đi Con tập 78: Vũ - Thư ký đơn ly hôn
Trong khi đó ông Sơn có vẻ hiểu chuyện và nhận ra sai lầm của minh khi ép Vũ ly hôn ở thời điểm anh cần con gái mình nhất.

Dường như quyết định chấm dứt với nhau của cả hai, không được sự đồng ý và ủng hộ của cha mẹ hai bên. Ông Luật và ông Sơn khi ngồi uống nước với nhau đã bàn luận: "Tôi không hiểu tại sao, hai đứa chúng nó lại chọn lúc này để chia tay. Chúng nó cứ phải kiên quyết bỏ nhau vào thời điểm này, đây là lúc thằng Vũ rất cần một điểm tựa. Khi chúng nó sống với nhau cũng có tình cảm chứ, nhưng bây giờ chúng mất hết rồi. Thằng Vũ không còn tư cách để níu giữ Thư lại nữa".

Không chỉ có hai người Thư - Vũ, sự tan rã của cuộc hôn nhân giả còn khiến cả hai ông bố phải đau lòng. Ông Luật dường như không còn thần trí, ông tiếc nuối và thương cho Vũ, con trai và cả Thư - con con dâu hụt của mình.

Thư và Vũ sẽ thực sự chấm hết khi trên danh nghĩa họ không còn là vợ chồng? Thư sẽ dùng số tiền 3 tỷ nhận được từ hợp đồng hôn nhân để giúp lại Vũ đang trên đà phá sản? Ông Sơn sẽ làm gì khi nhận ra mình đã sai lầm? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 78 lên sóng tối mai,1/8 trên VTV1.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.32356 sec| 1993.641 kb