AA

AA AA AA
V-biz | 20/05/2017 07:27

Trương Quỳnh Anh bức xúc về tin đồn ly hôn

PhapluatNet “Trong khi họ mải mê viết kịch bản thay cho cuộc đời của người khác thì lại quên mất sống cho cuộc đời của mình. Nhìn lại xem bạn đã mất bao nhiêu thời gian để lo nghĩ cho người khác rồi?”, Trương Quỳnh Anh bức xúc.

Những ngày qua, tin đồn Trương Quỳnh Anh và Tim ly hôn khiến dư luận bàn tàn xôn xao.

Nhiều nguồn tin nói rằng, tòa án Quận 10, TP Hồ Chí Minh đã xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của cả Tim và Quỳnh Anh đều liên tục chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc như ngầm phủ nhận tất cả.

Sau vài ngày im lặng, mới đây, Trương Quỳnh Anh đã lần đầu lên tiếng về ồn ào. Nữ ca sĩ tỏ vẻ khá bức xúc và nói rằng thời gian của gia đình cô là để quan tâm nhau, dành cho công việc, “thời gian đâu nữa mà quan tâm thế giới nghĩ gì”.

Trương Quỳnh Anh bức xúc lên tiếng vì tin đồn ly hôn.

 “Trong khi họ mãi mê viết kịch bản thay cho cuộc đời của ng khác thì lại quên mất sống cho cuộc đời của mình.Nhìn lại xem bạn đã mất bao nhiêu thời gian để lo nghĩ cho ng khác rồi?”, Quỳnh Anh viết.

Đặc biệt, Quỳnh Anh cũng khẳng định rằng “Chúng tôi, gia đình tôi, người thân, bạn bè thân yêu của tôi... chưa 1 ai lên tiếng về bất kì điều gì”.

Bảo An

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc