AA

AA AA AA
V-biz | 27/07/2017 14:53

Trương Ngọc Ánh: Tôi thành tâm chúc phúc nếu Kim Lý hẹn hò Hà Hồ

PhapluatNet Không hề có thái độ chua cay, thù hằn, Trương Ngọc Ánh cho biết rất ấn tượng với MV mới của Hồ Ngọc Hà. Đồng thời cô cũng cho biết sẽ thành tâm chúc phúc nếu tình cũ thực sự hẹn hò với Hà Hồ.

Sau một năm hẹn hò, cuối năm 2016 Trương Ngọc Ánh và Kim Lý chính thức "đường ai nấy đi".

Vẫn gặp mặt nhau tại nhiều sự kiện nhưng cả hai không còn những cử chỉ thân thiết, tình tứ như thưở mặn nồng. Chia sẻ lý do khiến “đường chia đôi ngả”, Trương Ngọc Ánh cho biết giữa cô và Kim Lý không còn tình cảm, dù không yêu nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, hỗ trợ nhau trong công việc.

Hậu chia tay, Kim Lý khá kín tiếng. Thế nhưng mới đây, Kim Lý bất ngờ xuất hiện trong MV "Cả một trời thương nhớ" của Hồ Ngọc Hà. Cả hai có khoảnh khắc hôn nhau vô cùng lãng mạn khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán. Đáng chú ý, một vài bằng chứng trên trang cá nhân vô tình làm rộ lên nghi vấn Kim Lý và "nữ hoàng giải trí" đang hẹn hò.

Những hình ảnh nóng bỏng mắt của Kim Lý và Hà Hồ.

Sự việc càng nóng hơn khi Hồ Ngọc Hà hé lộ chi tiết hậu trường, cô đã phải mất hơn 2 tiếng đồng hồ mới thực hiện được cảnh quay cảm xúc như vậy.

Dân mạng vô tình phát hiện ra sự trùng hợp tình cờ của cả hai tại Mỹ.

Đáp lại, tình cũ của Kim Lý - Trương Ngọc Ánh thẳng thắn cho rằng đó là cảnh quay đẹp và đang được chia sẻ rầm rộ những ngày gần đây. Thậm chí, Trương Ngọc Anh còn thành tâm chúc phúc nếu như tin đồn hẹn hò của tình cũ và "nữ hoàng giải trí" là có thật.

Kim Lý và Trương Ngọc Ánh thời còn mặn nồng.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc