AA

AA AA AA
V-biz | 19/09/2017 11:07

Trường Giang say xỉn gây tai nạn, cãi tay đôi với người quay clip

PhapluatNet Đoạn clip ghi lại cảnh danh hài Trường Giang say xỉn lái xe đụng người khác còn liên tục nổi nóng, văng tục được một tài khoản facebook đăng tải trên MXH khiến nhiều người xôn xao.

Rạng sáng ngày 19/09, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip Trường Giang dầm mưa, lớn tiếng với một người trên đường khiến nhiều người chú ý.

Theo đoạn clip ghi lại có thể thấy Trường Giang cầm ô đứng dưới trời mưa và liên tục lớn tiếng với người đang ghi hình mình sau khi có va chạm giao thông vừa xảy ra tại một địa điểm chưa được xác định.

Cụ thể, người quay clip chia sẻ rằng: "Trường Giang say xỉn, đụng xe vỡ đuôi xe của mình nhưng lại nói là không đụng".

Trong cuộc cãi vã, Trường Giang còn thách thức người quay clip với những câu nói như: "Tôi chấp anh quay hình tới sáng luôn, tôi không sai, đừng nghĩ muốn làm gì thì làm", “Luật pháp sẽ bảo vệ tôi”,…

Trường Giang cãi nhau với người quay clip

Lực lượng công an cũng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Khi thấy Trường Giang nói lớn tiếng, một anh công an nhắc nhở: “Bình tĩnh đi, đừng có nói lớn tiếng”. Người quay clip cũng lên tiếng nói với Trường Giang: “Lúc nãy tôi nói rất nhỏ nhẹ, bây giờ anh nói anh không đụng…”. Đồng thời lúc này lực lượng công an cũng yêu cầu người quay clip vào bên trong để họ giải quyết. Lúc này Trường Giang vẫn đứng dựa vào đầu một chiếc xe hơi màu đỏ và liên tục lặp đi lặp lại câu nói: "Đừng nghĩ là nghệ sĩ thì sợ người ta quay hình hả? Nghệ sĩ có làm gì sai đâu mà sợ?".

Sau khi đoạn clip đưa lên FB, có rất nhiều người hâm mộ Trường Giang đưa ra những thái độ trái chiều về thái độ của danh hài. Theo nhiều người không nên vì một clip không rõ đầu đuôi để kết luận về vụ việc.

Các bình luận dưới clip

Hiện tại video đã thu hút được rất nhiều lượt xem cũng như lượt chia sẻ.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc