AA

AA AA AA
V-biz | 02/06/2018 09:31

Tranh cãi quanh việc Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

PhapluatNet Nói về việc lựa chọn Đỗ Mỹ Linh trong vai trò cầm cân nảy mực, đại diện ban tổ chức cho biết: "Đỗ Mỹ Linh là một trong những Hoa hậu có sức ảnh hưởng với giới trẻ bởi hình ảnh đẹp, gần gũi, lối sống gương mẫu, tích cực với cộng đồng". 

Mới đây, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã công bố đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành thành viên Ban giám khảo HHVN 2018. Đỗ Mỹ Linh sẽ cùng với các chuyên gia giữ vai trò cầm cân nảy mực để tìm kiếm Tân hoa hậu Việt Nam.

Nói về việc lựa chọn Đỗ Mỹ Linh trong vai trò cầm cân nảy mực, đại diện ban tổ chức cho biết: "Đỗ Mỹ Linh là một trong những Hoa hậu có sức ảnh hưởng với giới trẻ bởi hình ảnh đẹp, gần gũi, lối sống gương mẫu, tích cực với cộng đồng". 

Sau gần 2 năm, nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh đã cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, để kỷ niệm dấu mốc 30 năm Hoa hậu Việt Nam, BTC quyết định lựa chọn thêm hai Hoa hậu nữa cùng ngồi ghế nóng với Đỗ Mỹ Linh. Hiện, danh tính của hai người đẹp còn lại vẫn chưa được công bố. 

 Như vậy, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành Hoa hậu đầu tiên giữ vai trò giám khảo trong thời gian đương nhiệm. 

Ngay lập tức cư dân mạng nổ ra làn sóng tranh cãi với một dấu chấm hỏi khá lớn: "Liệu rằng Đỗ Mỹ Linh có đủ khả năng để đảm nhận vị trí này.

Một thành viên mạng bình luận: "Mỹ Linh vừa đăng quang không lâu đã được chọn làm giám khảo, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Không lẽ trong đêm chung kết, cô ấy vừa chấm thi, vừa lên trao vương miện cho người kế nhiệm? Các cuộc thi hoa hậu quốc tế cũng không có trường hợp như vậy".

Bên cạnh đó, Đỗ Mỹ Linh có tuổi đời còn rất trẻ. Cô chỉ vừa chinh chiến một đấu trường nhan sắc quốc tế nên chưa thể có nhiều kinh nghiệm như các bậc đàn chị. 2 năm đương nhiệm liệu có đủ để người đẹp này có đủ khả năng chọn ra ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất cùng với các bậc tiền bối, những người có chuyên môn trong giới hay không? 

Có khán giả bình luận rằng dù rất thích Đỗ Mỹ Linh, song việc cô nàng ngồi ghế giám khảo ở thời điểm này chưa đúng thời điểm.

Tuy nhiên, những ý kiến ủng hộ Mỹ Linh lại cho rằng với góc nhìn của một người trẻ, cô sẽ cùng hội đồng giám khảo tìm ra ứng viên xứng đáng cho danh hiệu cao quý. Sau hai năm đăng quang, người đẹp sinh năm 1996 cũng giữ hình ảnh đẹp, không scandal và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa. 

Đỗ Mỹ Linh sinh ngày 13/10/1996 tại Hà Nội. Từ một sinh viên Đại học Ngoại thương, cô gái cao 1,71 m đã ghi tên mình vào danh sách những mỹ nhân đẹp nhất Việt Nam khi giành được danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016.

Sau khi đăng quang, Mỹ Linh tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và xuất hiện tại nhiều sự kiện giải trí trong nước. Bên cạnh đó, cô còn thử sức ở vai trò MC của các chương trình truyền hình. 

Năm 2017, với dự án Cõng điện lên bản ở Yên Bái, cô trở thành thí sinh Việt Nam đầu tiên đoạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái thế giới. Ngoài ra, người đẹp 22 tuổi cũng lọt vào top 40 của cuộc thi và giành được giải Best Face của một tạp chí thời trang. 

Hướng Dương (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc