AA

AA AA AA
V-biz | 26/07/2017 22:08

Tình tiết chứng minh Kim Lý và Hồ Ngọc Hà là một cặp

PhapluatNet Nụ hôn đắm đuối trong Cả một trời thương nhớ, ngượng ngùng khi đứng cạnh nhau hay “vô tình” “checkin” cùng tại một địa điểm… là hàng loạt bằng chứng chứng minh rằng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chính là một cặp.

Những cảnh diễn tình tứ nhập tâm như thật, đặc biệt là nụ hôn đắm đuối dưới mưa của Hà Hồ và Kim Lý trong MV Cả một trời thương nhớ khiến tin đồn nữ hoàng giải trí và tình cũ Trương Ngọc Ánh "phim giả tình thật" rộ lên.

Cả một trời thương nhớ kể về mối tình của một chàng sĩ quan cùng một nàng ca sĩ phòng trà. Cả hai tình cờ gặp nhau rồi trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào, đầy lãng mạn trong kỳ nghỉ phép ngắn ngủi.

Trong Cả một trời thương nhớ, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà có những cảnh hôn nhau mãnh liệt dưới cơn mưa hay những cảnh “nóng” khiến người xem phải đỏ mặt, cả hai đã kết hợp vô cùng ăn ý.

Những cảnh quay nóng bỏng của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trong Cả một trời thương nhớ

Nhiều người nhận xét rằng, với một nghệ sĩ chưa từng đóng cảnh “nóng” như Hồ Ngọc Hà mà lại có thể diễn “ngọt” những cảnh nóng bỏng đến như vậy quả là hiếm. Trừ khi… cả hai vốn sẵn tình cảm nên chỉ cần đem tình cảm từ đời thực vào trong MV.

Ở một chi tiết khác mà những người tinh ý sẽ nhanh chóng nhận ra chính là thái độ khác lạ của Hồ Ngọc Hà trong buổi giới thiệu MV Cả một trời thương nhớ.

Khác với sự tự tin ở những lần họp báo hay ra mắt MV trước, trong buổi họp báo giới thiệu Cả một trời thương nhớ, Hồ Ngọc Hà khá bẽn lẽn, ngượng ngùng khi đứng gần Kim Lý. Điều này càng khiến nhiều người hoài nghi về mối quan hệ giữa Hà Hồ và bạn trai cũ của Trương Ngọc Ánh.

Hồ Ngọc Hà ngượng ngùng khi đứng cạnh Kim Lý

Đặc biệt hơn, cư dân mạng đã tìm được ra loạt bằng chứng chứng minh Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã ở cạnh nhau trong tour diễn tại Mỹ của “nữ hoàng giải trí” vào tháng 6 vừa qua.

Theo đó, ngày11/7, trên trang cá nhân, Hà Hồ đăng tải loạt hình ảnh cùng con trai Subeo trên đường phố San Francisco. Cùng ngày 11/7, Kim Lý cũng chia sẻ bức hình đặt chân trên đất San Fracisco.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cùng có mặt tại San Fracisco tại một thời điểm

Ngày 14/7, Hà Hồ khoe loạt hình ảnh và clip livestream đang bay khinh khí cầu ngắm cảnh thung lũng Napa. Cũng trong ngày 14/7, Kim Lý đăng bức ảnh có tên "Sunny day" (Ngày nắng). Khi một người bạn hỏi đang ở đâu, Kim Lý trả lời rằng: "SF Mark, thung lũng Napa".

Một chi tiết nhỏ đặc biệt trong đoạn clip bay khinh khí cầu của Hà Hồ là có thấy tiếng cười và bàn tay của một người đàn ông lạ. Cô và người đàn ông này còn cùng giơ tay làm kí hiệu chữ V. Có người phát hiện ra màu da của bàn tay người đàn ông trên rám nắng giống màu da của Kim Lý.

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà cùng "check in" tại thung lũng Napa.

Trong khi đó, Hà Hồ cũng úp mở về một người bí mật đã ở cùng trong tour diễn vừa qua: "Sợ độ cao, ghét bị gọi dậy khi vẫn còn ngái ngủ và ứ chịu ra đường khi trên mặt chưa che được mấy con mụn mọc lên do di chuyển và thời tiết thay đổi quá nhiều... Vậy mà vẫn có người bứng mình ra khỏi giường trong tình trạng chạy vội vàng đến khinh khí cầu ngắm bình minh trong thời tiết se lạnh và nhìn thành phố bình yên mà mình thích nhất. Một trải nghiệm tuyệt vời... lần đầu được lên khinh khí cầu như hồi bé vẫn thường mộng mơ...".

Như vậy, với hàng loạt những bằng chứng, nhiều người khẳng định Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chính là cặp đôi “phim giả tình thật” mới của showbiz Việt.

An Nhiên (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc