AA

AA AA AA
V-biz | 07/08/2018 14:53

Thực hư chuyện Nhã Phương mang thai 3 tháng, sắp lên xe hoa?

Tin đồn Nhã Phương mang thai 3 tháng được một trang chuyên bàn về chuyện showbiz chia sẻ. Theo nguồn tin của trang này, đây cũng chính là nguyên nhân khiến nữ diễn viên phải bỏ vai trong phim "Hậu Duệ Mặt Trời" dù đã chụp hình poster. Trước sự bàn tán của dân mạng, đại diện truyền thông của Nhã Phương cho biết đây là vấn đề cá nhân nên từ chối bình luận.

Chuyện tình yêu của Nhã Phương - Trường Giang thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Chị Ngọc Trâm - chị gái của Nhã Phương cho hay: "Tôi chưa từng nghe về chuyện đó. Tất cả chỉ là tin đồn thôi".

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao tin hai ngôi sao của phim 49 ngày sẽ kết hôn vào tháng 8 âm lịch. Một người quen của em gái Nhã Phương cho biết đã nghe thông tin này từ chính mẹ nữ diễn viên.

Được biết vào cuối tháng tới, bộ phim điện ảnh "Hoán Đổi" của Nhã Phương đóng chung cùng Việt Hương sẽ chính thức ra rạp. Tuy nhiên, dự án này đã được quay trước đó từ khá lâu.

Liên tiếp vướng phải nhiều ồn ào và tin đồn khác nhau, chuyện tình cảm giữa Trường Giang - Nhã Phương luôn thu hút đông đảo sự chú ý. Thế nhưng vốn là người kín tiếng nên nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" gần như không bao giờ lên tiếng về tình cảm đời tư.

Ồn ào xung quanh chuyện tình của Nhã Phương - Trường Giang chủ yếu bắt nguồn từ việc nam diễn viên đào hoa, đa tình.

Trường Giang từng bị Quế Vân, Nam Em tố phụ bạc, gieo yêu thương cho họ nhưng chia tay trong lạnh lùng. Xung quanh đó còn nhiều mỹ nhân Việt từng vướng nghi vấn nảy sinh tình cảm với Mười Khó khi hợp tác chung như hot girl Sam, Khánh My...

Vũ An (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc