AA

AA AA AA
V-biz | 06/10/2017 12:51

'Thần tiên tỉ tỉ’ Thu Thảo rạng ngời bên chồng đại gia trong ngày cưới

PhapluatNet Sau thời gian dài yêu nhau, sáng 6/10, Hoa hậu Thu Thảo chính thức lên xe bông, về chung một nhà với doanh nhân trẻ thành đạt Trung Tín.

Muốn có sự riêng tư, Hoa hậu Việt Nam 2012 không chia sẻ thông tin cụ thể về ngày trọng đại với truyền thông. Hôn lễ cũng được tổ chức tại nhà riêng của cô dâu, chú rể thay vì nhà hàng.
Nhà riêng của Hoa hậu Thu Thảo được trang trí bằng hoa tươi với 2 màu trắng – cam nhẹ nhàng.

Giống như ý tưởng phía nhà gái, không gian tiệc cưới của chú rể Trung Tín cũng được trang trí bằng hoa tươi với màu sắc nhẹ nhàng nhưng không kém phần lộng lẫy, trang trọng.
Biệt thự sang trọng của chú rể Trung Tín nằm ngay tại trung tâm quận 1, TP.HCM. Vì muốn có sự riêng tư trong lễ cưới nên gia đình Trung Tín hạn chế sự tác nghiệp của báo chí. Phía ngoài tòa nhà có nhiều vệ sĩ ngăn cản sự tác nghiệp của truyền thông.
Dàn siêu xe trước giờ lên đường đưa nàng về dinh.
8h sáng, chú rể Trung Tín xuất hiện.
Dàn phụ rể bảnh bao với vest xanh. Bạn chú rể đa số đều là những doanh nhân trẻ thành đạt ở TP.HCM.
Đúng 9h, doanh nhân Trung Tín và bố mẹ ra xe đi đón dâu. Theo nguồn tin thân cận, hoa hậu Thu Thảo rất được lòng gia đình chồng.
Dàn siêu xe xuất phát đi đón dâu.

Đội đỡ lễ trong đám cưới.
Hôn lễ được tổ chức kín, hạn chế truyền thông.
Hoa hậu Thu Thảo rạng ngời trong ngày cưới.
Trước ngày trở thành vợ doanh nhân Trung Tín, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ niềm hạnh phúc xen lẫn tâm trạng hồi hộp bằng một bài thơ ngắn: "Em muốn làm cô dâu/ Của riêng anh thôi nhé/ Không của ai khác đâu/ Hai đứa mình chung mẹ/ Ba sẽ cười hê hả/ Mẹ rớt giọt lệ mừng/Hai đứa mình đi chung/ Giữa hai hàng hoa đỏ".

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc