AA

AA AA AA
V-biz | 27/07/2017 15:18

So với Trương Ngọc Ánh–tình cũ Kim Lý,Hà Hồ thua xa về cách cư xử

PhapluatNet Trước nghi án hẹn hò của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà, tình cũ của Kim Lý là Trương Ngọc Ánh khiến cho nhiều người phải nể phục khi nói rằng cô sẽ thành tâm chúc phúc nếu chuyện hẹn hò của cả hai là thật.

Mới đây, dư luận xôn xao về tin đồn “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà hẹn hò với tình cũ của Trương Ngọc Ánh là Kim Lý.

Tin đồn bắt nguồn từ việc Kim Lý tham gia MV mới Cả một trời thương nhớ của Hồ Ngọc Hà. Cả hai đã có những cảnh quay nóng bỏng, những nụ hôn ngọt ngào mà dường như chỉ có những người yêu nhau mới có thể diễn đạt đến như vậy.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý nồng nhiệt trong MV mới

Đặc biệt, trên trang cá nhân của cả hai xuất hiệt hàng loạt bằng chứng cho thấy đang hẹn hò.

Khi tin đồn này xuất hiện, nhiều người tò mò về phản ứng của Trương Ngọc Ánh – tình cũ của Kim Lý, bởi cả hai mới chia tay cách đây không lâu.

Tuy nhiên, nhiều người đã phải bất ngờ về thái độ của Trương Ngọc Ánh. Nhận xét về MV, Trương Ngọc Ánh cho rằng đó là cảnh quay đẹp. Đặc biệt, cô còn cho biết sẽ thành tâm chúc phúc nếu như tin đồn hẹn hò của tình cũ và "nữ hoàng giải trí" là có thật.

Trương Ngọc Ánh gửi lời chúc phúc cho tình cũ Kim Lý và Hồ Ngọc Hà nếu tin đồn hẹn hò của cả 2 là thật.

Nhiều người nhận xét rằng, thái độ và cách cư xử của Trương Ngọc Ánh rất lịch sự và văn minh, có thể nói là “cao tay” hơn hẳn Hà Hồ.

Bởi, khi thông tin Cường Đô la và Hạ Vi hẹn hò được công khai, Hà Hồ không hề đả động haylời chúc mừng nào mặc dù bấy giờ, Hồ Ngọc Hà cũng đang hẹn hò với “đại gia kim cương”.

Hơn nữa, trong thời gian Cường Đô La và Hạ Vi yêu đương, nhiều lần Hồ Ngọc Hà đã khiến công chúng hiểu lầm cô và chồng cũ tái hợp.

Trong thời gian Cường Đô la hẹn hò với Hạ Vi, nhiều lần Hồ Ngọc Hà khiến công chúng lầm tưởng rằng tái hợp với chồng cũ.

Ngoài ra, nhiều ý kiến còn nói, nguyên nhân Cường Đô la và Hạ Vi chia tay một phần là vì Hà Hồ.

An Nhiên

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc