AA

AA AA AA
V-biz | 19/05/2017 15:09

Showbiz Việt nháo nhào vì tin đồn ly hôn

PhapluatNet Những ngày gần đây, showbiz Việt thường xuyên xuất hiện tin đồn ly hôn của nhiều cặp đôi khiến dư luận xôn xao.

Phạm Quỳnh Anh – đạo diễn Quang Huy

Ngày 16/5 vừa qua, thông tin vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy ly hôn khi còn gái thứ 2 mới 3 tháng tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tin đồn này xuất phát từ việc Quỳnh Anh và Quang Huy không còn kết bạn và ít tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, ngay sau khi xuất hiện tin đồn, Quỳnh Anh đã đáp trả khéo léo bằng cách chia sẻ hình ảnh ngọt ngào của gia đình và “tag” cả Quang Huy vào bức ảnh của mình.

Sau đó, đạo diễn Quang Huy cũng lên tiếng. Đạo diễn phim Thần tượng cho biết, gần 20 năm nay anh luôn có nguyên tắc riêng, không thích phơi bày cuộc sống cá nhân trên mặt truyền thông. “Nhà mình có cửa, chuyện showbiz không mang về nhà và chuyện ở nhà không mang ra đường. Và không phản ứng tiêu cực với scandal hay crisis truyền thông” - Quang Huy viết.

Ngoài ra, đạo diễn Quang Huy cũng khẳng định rằng: “Mình chấp nhận tất cả cái giá của công việc này, scandal, crisis, thịnh suy bội ước, đi quay đi diễn bỏ coi đá banh... nhưng gia đình thì mình sẽ chọn cách bảo vệ tuyệt đối”.

Phạm Quỳnh Anh, đạo diễn Quang Huy và cô công chúa đầu lòng.

Tim – Trương Quỳnh Anh

Ồn ào vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh – đạo diễn Quang Huy ly hôn mới vừa lắng xuống thì dư luận lại được phen nháo nhào bởi thông tin vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh ly hôn.

Nhiều nguồn tin còn nói rằng, việc Tim – Trương Quỳnh Anh ly hôn đã có xác thực của Tòa án quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Hôm qua (18/5), Tòa án quận 10 một lần nữa cung cấp thông tin rõ hơn về bản án ly hôn của Cát Vũ và Trương Quỳnh Anh. Theo đó, Trương Quỳnh Anh chính là người đệ đơn lên tòa vì những lý do không thể hàn gắn. Cô giành quyền chăm sóc con trai Sushi. Về tài sản, hai người tự thỏa thuận phân chia không qua tòa án.

Tuy nhiên, khi được hỏi, Tim đã lên tiếng phủ nhận, nói rằng không hề có chuyện anh và Trương Quỳnh Anh ly hôn. Hơn nữa, trên trang cá nhân của cả 2 liên tục chia sẻ hình ảnh, livestream hạnh phúc như chưa có chuyện gì xảy ra.

Nhưng, lại có nhiều đồn đoán nói nói rằng, Tim và Trương Quỳnh Anh chỉ đang “diễn sâu”, cả hai chưa công khai bởi còn những ràng buộc về con trai cũng như hợp đồng quảng cáo.

Gia đình Tim - Trương Quỳnh Anh.

Diễn viên Việt Anh và vợ hotgirl

Cũng trong ngày 18/5, showbiz Việt tiếp tục đón thêm tin đồn ly hôn của cặp đôi diễn viên Việt Anh và vợ hotgirl kém 9 tuổi.

Trên trang cá nhân của vợ Việt Anh liên tục chia sẻ những dòng trạng thái tâm trạng. Trong khi đó, chính Việt Anh cũng liên tục bóng gió, kiểu như: "Nước đã nguội, trà đã nhạt, nên như thế nào?".

Đặc biệt, mới đây, trang cá nhân của vợ Việt Anh đã chuyển đổi trạng thái từ “Đã kết hôn” sang “Ly hôn”.

Tuy nhiên, khi được hỏi, Việt Anh chỉ nói rằng, anh không muốn bình luận về chuyện này.

Diễn viên Việt Anh và vợ hotgirl.

Bảo An

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc