AA

AA AA AA
V-biz | 27/07/2017 14:34

Show diễn 10 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng có gì đặc biệt?

PhapluatNet Theo Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, Sài Gòn Bolero & Hưng sẽ là một món quà vô cùng đặc biệt mà nam ca sĩ gửi tặng đến cho khán giả của mình.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Khán giả của tôi đã quá quen với thương hiệu Đàm Vĩnh Hưng Tiếng hát Việt và Trần Vi Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi đủ biết khán giả của mình cần gì, muốn gì. Khán giả của tôi xem chương trình về Hà Nội 80 năm nay rồi, nhưng những show diễn về Sài Gòn thì họ chưa hoặc rất hiếm khi có dịp để xem. Tôi sẽ mang đến cho khán giả những gì họ chưa thấy. Chắc chắn họ sẽ khiến họ hào hứng. Nếu tôi tính sai thì đã không có thương hiệu Đàm Vĩnh Hưng, Trần Vi Mỹ được yêu thương suốt nhiều năm qua".

Đàm Vĩnh Hưng trong buổi họp báo giời thiệu liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng

Đạo diễn của show diễn là Trần Vi Mỹ cũng tiết lộ, toàn bộ khung cảnh Sài Gòn những năm 1960 được tái hiện một cách chân thực nhất trên sân khấu, không dùng bất cứ kỹ thuật trình chiếu hiện đại nào.

Cũng theo đạo diễn Trần Vi Mỹ tiết lộ, tổng kinh phí cho liveshow đến lúc này đã lên đến con số hơn 10 tỷ đồng. Một trong những điểm ấn tượng nhất trong thiết kế sân khấu là ekip sử dụng hơn 2.000 bóng đèn dây tóc, được kết tỉ mỉ bằng phương pháp thủ công để tạo thành tấm màn nhung lộng lẫy.

Đạo diễn Trần Vi Mỹ

Bên cạnh đó, Mr. Đàm hé lộ những điểm đặc biệt về dàn khách mời cùng tiết mục đặc biệt của anh và nghệ sĩ cải lương Thanh Nga, nghệ sĩ cải lương tài sắc nổi tiếng của Việt Nam và được mệnh danh là "Nữ hoàng sân khấu" của miền Nam Việt Nam thời điểm lúc bấy giờ.

Nam ca sĩ cho biết nghệ sĩ cải lương Thanh Nga chính là thần tượng lớn nhất và có ảnh hưởng đặc biệt đến sự nghiệp ca hát của anh: “Hồi còn nhỏ xíu, tôi luôn mong đến những ngày cuối tuần để có thể nghe cô Thanh Nga hát. Nghe cô ấy hát tôi mê lắm, lúc đó, tôi thường cầm chày đâm tiêu giả làm micro, dùng khăn tắm để làm áo choàng hát hò mãi thôi”. Anh hé lộ trong liveshow sẽ có một tiết mục đặc biệt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Được biết, xuyên suốt liveshow là gần 40 ca khúc như Ga chiều phố nhỏ, Kỷ niệm xa bay, Sương lạnh chiều đông,... đặc biệt có ca khúc Ngẫu Hứng Bolero tập hợp nội dung tựa đề của 62 tên các ca khúc trữ tình nổi tiếng do nhạc sĩ Minh Vy sáng tác riêng cho Sài Gòn Bolero & Hưng, do Mr. Đàm và các ca sĩ khách mời thể hiện.

Sài Gòn Bolero & Hưng  là món quà đặc biệt mà Mr. Đàm muốn dành tặng đến các khán giả đã luôn yêu mến và dành tình yêu cho anh. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để những con người sành điệu có niềm đam mê to lớn dành cho dòng nhạc Bolero, những con người thích hoài niệm về những ngày xưa cũ có cơ hội gặp gỡ và hòa vào làm một với những giai điệu Bolero sâu lắng.

Bảo An

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc