Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sau 3 năm mặn nồng, Linh Chi xác nhận đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải

Sau 3 năm mặn nồng, Linh Chi xác nhận đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải
"3 năm 1 chặng đường, đăng ký kết hôn ở tuổi 31 là quyết định lớn lao nhất trong hơn 30 năm cuộc đời mình. Không biết là phúc hay hoạ nhưng lòng đã quyết thì không hối hận", Linh Chi chia sẻ.

Sau 3 năm công khai yêu Lâm Vinh Hải, mới đây Linh Chi chính thức công bố đăng ký kết hôn ở tuổi 31 và nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Thông qua Instagram của mình, Linh Chi : "3 năm 1 chặng đường, đăng ký kết hôn ở tuổi 31 là quyết định lớn lao nhất trong hơn 30 năm cuộc đời mình, cũng là những gì bố mẹ và gia đình mong mỏi. Không biết là phúc hay hoạ nhưng lòng đã quyết thì không hối hận. Chi tin tâm chứa thiện niệm trời phù hộ, lòng mang chân thành phúc tự đến. Sống đơn giản không tính toán, sống hiền lành không ác độc, sống chân thành không dối trá. Không vì tiền tài mà tính toán với người, không vì lợi ích mà tổn thương người, không dùng thủ đoạn hãm hại người, không tìm cách để giày vò người. Thiện niệm là hạt giống, thiện hành là đóa hoa, thiện báo chính là quả. Cám ơn bố mẹ luôn bên cạnh căn dặn con những điều này", Linh Chi viết.

Sau 3 năm mặn nồng, Linh Chi xác nhận đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải
Người mẫu Linh Chi chính thức xác nhận đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải.

Bên dưới dòng trạng thái, bạn bè, đồng nghiệp để lại lời chúc mừng cho cặp đôi. “Chúc mừng 2 em, sau bao phong ba bão táp cuối cùng cũng thấy được cầu vồng. Chúc 2 em hạnh phúc, bên nhau trọn đời”, bạn bè của cặp đôi để lại bình luận.

Trước đó, hồi tháng 6/2019 Linh Chi từng úp mở chuyện đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải bằng việc đăng tải dòng hashtag #marriageregistration (đăng ký kết hôn) và #happyanniversary (Kỷ niệm ngày cưới) lên trang cá nhân với tuyên bố: "Tôi chính thức có chồng rồi, không phải độc thân nữa nha mấy bạn. Hết thả thính ai được rồi nên đừng ai thính em nữa nhé. Em mệt mỏi lắm. Không vui, không thích đâu nha", tuy nhiên tới hiện tại Linh Chi mới chính thức xác nhận chuyện này.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải chính thức quen nhau từ năm 2016, khi cùng hợp tác trong bộ phim “Găng tay đỏ”. Thời điểm cả hai công khai mối quan hệ, vợ cũ của Lâm Vinh Hải – Lý Phương Châu đã đăng đàn tố nam vũ công trước khi ly hôn, Linh Chi là “người thứ ba”.

Sự việc nổ ra kéo theo những tranh cãi không dứt từ người trong cuộc lẫn cộng đồng mạng. Cả Linh Chi và Lâm Vinh Hải cũng lên tiếng phản bác nhưng họ không nhận được nhiều sự đồng tình từ dư luận.

Sau 3 năm mặn nồng, Linh Chi xác nhận đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải
Sau 3 năm hẹn hò, Linh Chi và Lâm Vinh Hải chính thức về chung một nhà.

Đến đầu năm 2017, cặp đôi mới chính thức công khai hẹn hò. Ở thời điểm đó, Linh Chi cho biết “Trước khi chính thức yêu nhau một tháng, chúng tôi có nhiều tháng làm bạn trước đó. Lúc đó, anh Hải chưa ly hôn nên chúng tôi cũng không xác định sẽ yêu nhau. Đơn giản là để lại hình trong lòng nhau”.

Tháng 10/2018, Lâm Vinh Hải và Linh Chi xác nhận đã tổ chức lễ dạm ngõ. Ban đầu, cặp đôi lên kế hoạch tổ chức hôn lễ vào cuối năm 2018 tuy nhiên dự định bị hoãn lại vì 29 tuổi muốn sinh con trước. Đầu năm 2019, Linh Chi tiết lộ việc bạn trai từ chối cho sinh con vì sức khỏe.

"Em cứng đầu quá. Không ai đi làm mà xỉu như em cả. Em làm quá sức tí đã xỉu rồi, sao mà sinh con được. Nguy hiểm lắm, anh không muốn em có chuyện gì", Linh Chi tiết lộ tin nhắn Lâm Vinh Hải gửi cho cô. "Ông ấy lo cho sức khỏe của mình nên không cho mình có con. Thà không cho mình đẻ chứ không cho mình có chuyện. Suốt ngày chỉ lo vợ chết. Hãy biết trân trọng người chồng như anh ấy", cô viết tiếp.

Linh Chi sinh năm 1990 và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Cô cũng tham gia một số dự án phim nhưng chưa tạo được dấu ấn. Lâm Vinh Hải hơn vợ một tuổi và là một vũ công. Anh được công chúng biết tới sau khi hợp tác với nhiều Việt và trở thành quán quân mùa đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.33749 sec| 2006.859 kb