AA

AA AA AA
V-biz | 04/10/2017 10:29

Sau 10 năm, Hoàng Thùy Linh chính thức gửi lời xin lỗi Vàng Anh

PhapluatNet “Tôi nghĩ mình nợ cái tên Vàng Anh một lời xin lỗi chân thành, và sau 10 năm thì bản thân đã có đủ dũng khí để đối diện”, Hoàng Thùy Linh thổ lộ trong buổi họp báo giới thiệu cuốn tự truyện mang tên Vàng Anh và Phượng Hoàng.

Sáng 3/10, Hoàng Thuỳ Linh có buổi họp báo với giới truyền thông để công bố chuỗi dự án lớn mang tên "Vàng Anh và Phượng Hoàng" nhằm kỷ niệm chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật. Nội dung cuốn sách lấy từ chính câu chuyện từ Hero trở thành Zero của nữ ca sĩ trước đây, cuộc hành trình lội ngược dòng đến ngày hôm nay và khát vọng bay cao ở tương lai.

Hoàng Thùy Linh tại buổi họp báo mang tên Vàng Anh và Phượng Hoàng.

Chia sẻ về quyển tự truyện, Hoàng Thùy Linh xem đây như một câu trả lời, một món nợ phải trả cho những ai đang tin tưởng cô trong suốt 10 năm qua và... cả những người từng thất vọng về mình.

“Thật ra, tôi đã chứng kiến cái chết của chính mình vào ngày mà mọi người nói rằng tôi tự tử. Mọi người đã gửi vòng hoa trên đó có tên Hoàng Thùy Linh. Tôi viết cuốn sách này không phải để giải thích hay là đập tan những tin đồn kiểu như vậy, bởi vì tôi vẫn tin vào chính mình.

Nhưng tôi cần cuốn sách này dành cho những người tin yêu tôi trong ngần ấy năm biết được rằng Hoàng Thùy Linh ngày hôm nay, con đường trở lại chông gai và khó khăn như thế nào”, giọng ca Bánh trôi nước xúc động chia sẻ.

Cũng trong buổi họp báo, Hoàng Thùy Linh chia sẻ mình vẫn còn nợ Vàng Anh một lời xin lỗi vì trong 10 năm qua cô đã luôn ích kỷ, mải mê lấy lại danh dự, tự trọng cho bản thân  mà bỏ quên lời xin lỗi tới nhân vật Vàng Anh – hình tượng khiến cô vụt sáng trong showbiz Việt.

Hoàng Thùy Linh xin lỗi sau 10 năm biến cố.

“Tôi nghĩ mình nợ cái tên Vàng Anh một lời xin lỗi chân thành, và sau 10 năm thì bản thân đã có đủ dũng khí để đối diện”, Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Giọng ca Bánh trôi nước còn không quên bộc bạch: “Với Hoàng Thùy Linh thì tuổi trẻ rất đẹp, trước năm 19 tuổi, Linh là cô gái đầy tự tin. Rồi một ngày câu chuyện xảy đến, bản thân Linh tưởng mình như đang mơ. Mỗi buổi sáng ngày hôm sau thức dậy chỉ mong là ngày hôm qua chỉ như một giấc mơ, không phải là sự thật.

Đó là những mảnh ghép chắp vá, những ký ức mà thú thật là tôi chẳng bao giờ muốn nhớ và muốn mọi người nhớ cả. Nhưng mình làm sao mà chạy khỏi cuộc đời của mình được. Tôi chỉ cố gắng dấn thân vào nó, viết tiếp kịch bản để làm sao có cái kết thành happy ending.

Ai cũng muốn có sự khởi đầu hoàn hảo, nhưng khi cuộc sống không cho bạn điều đấy mà bắt bạn phải khởi đầu từ vực sâu thì hãy leo lên khỏi vực, bắt tay tạo ra một cuộc đời phong phú”.

Đặc biệt, trong buổi họp báo, cả Hoàng Thùy Linh và “ông bầu” Quang Huy gọi những sai lầm trong quá khứ là biến cố trong cuộc đời của nữ ca sĩ Bánh trôi nước.

Mẹ Hoàng Thùy Linh không giấu được nước mắt đứng sau cánh gà.

“Mọi người không nhắc đến chữ scandal vì 50% nghĩa là tai họa nhưng 50% còn lại nghĩa là cơ hội. Nhưng với biến cố của cuộc đời Hoàng Thùy Linh thì chẳng có cơ hội gì mà còn là tai họa. Bản thân Linh rất ngại khi nói về scandal đó vì sau 10 năm, cô ấy sợ scandal và luôn nói không với nó mặc dù có số thị phi”, ông bầu Quang Huy khẳng định.

Năm 2007, Hoàng Thuỳ Linh đậu thủ khoa vào lớp đạo diễn truyền hình của ĐH Sân khấu Điện ảnh và tham gia serie Nhật ký Vàng Anh, bắt đầu hoạt động nghệ thuật. Ngay trong năm 2007, Hoàng Thuỳ Linh trở thành Hero với thành công của Nhật ký Vàng Anh và cũng nhanh chóng trở về Zero với ồn ào cá nhân vào tháng 10/2007.

10 năm sau cú sốc, Hoàng Thùy Linh vẫn miệt mài nỗ lực, sửa chữa sai lầm trong quá khứ.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc