AA

AA AA AA
V-biz | 15/03/2019 08:54

Rùng mình đoạn tin nhắn môi giới mại dâm trong nhóm chat của Seungri

PhapluatNet Thông tin mới nhất liên quan đến vụ bê bối tình dục lớn nhất showbiz Hàn Quốc hiện nay, thêm một nam ca sĩ khác đã bị phát giác có tham gia nhóm chat kakaotalk đồng thời hé lộ nội dung tin nhắn môi giới mại dâm của Seungri gây sốc cộng đồng mạng.

Đã tìm ra cái tên “Lee” trong nhóm chat

Lee Jong Huyn của CNBlue.

Cái tên tiếp theo trong nhóm chat tình dục của Seungri, Jung Joon Young và Choi Joong Hoon chính là nam ca sĩ Lee Jong Hyun. Đài SBS FunE xác nhận tài khoản “Lee” trong nhóm chat Kakaotalk chính là thành viên của nhóm CNBlue. Bằng chứng là dòng tin nhắn chia sẻ những video quay lén, đồng thời bình luận bằng những từ ngữ tục tĩu. “Không có em nào xinh xắn dễ bảo một chút à. Em nào biết chơi ấy”.

Trước đó vào tháng 10/2018, một tài khoản mạng xã hội tố cáo Lee Jong Hyun và Jung Joon Young nhiều lần bị cảnh sát điều tra vì hành vi dụ dỗ người hâm mộ, chuốc thuốc, xâm hại tình dục. Tuy nhiên, do bài viết không có bằng chứng cụ thể nên đã bị gạt đi. Đến nay khi scandal tình dục nổ ra, mọi người không khỏi nghi ngờ Lee Jong Huyn có dính líu đến nhóm chat.

Thông tin này bị công ty chủ quản FNC của Lee Jong Hyun mạnh mẽ phủ nhận đồng thời đe dọa dùng biện pháp luật pháp để trừng trị những ai tung tin đồn thất thiệt. Đến thời điểm hiện tại sự việc bị phanh phui, liệu FNC sẽ xử trí như thế nào.

Đoạn tin nhắn môi giới mại dâm gây sốc của Seungri

Cùng với việc tham gia nhóm chat tình dục, Seungri còn bị cáo buộc môi giới mại dâm và đánh bạc.

Trang Sisapress mới đây đã tung đoạn hội thoại Kakaotalk môi giới mại dâm của Seungri với các đối tác kinh doanh. Trong đoạn tin nhắn, Seungri đánh số các gái và miêu tả ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp đồng thời cung cấp hình ảnh cho đối tác lựa chọn.

Đoạn hội thoại môi giới mại dâm của Seung Ri và đối tác.

Seungri: "Giám đốc anh thích kiểu con gái như thế nào ạ?"

Đối tác A: "Đàn ông Đông Nam Á thường thích phụ nữ da trắng, cực kỳ thơ ngây hoặc ngược lại là cực kỳ gợi cảm."

Seungri: "Em số 1 ít nói, thích tiền, thiếu ma lực trên bàn rượu nhưng được cái đẹp. Em số 3… đẹp, tính cách tốt, trên bàn rượu rất thú vị… nhưng hễ uống rượu vào thì sụp đổ."

Theo đó, nam ca sĩ định giá 10 triệu won 205 triệu VNĐ) cho mỗi phụ nữ.

Seungri đánh bạc “xuyên lục địa” bằng quỹ đen

Bên cạnh đó, trang Sisapress còn tiết lộ Seungri có hành vi đánh bài ở nước ngoài và sử dụng "quỹ đánh bạc" - hành vi vi phạm luật kiểm soát ngoại hối ở Hàn Quốc. Việc này xảy ra ở nước ngoài nhưng nếu bị phát hiện vẫn phạm luật Hàn và có thể bị buộc tội.

Hiện Seungri vẫn ở đồn cảnh sát, chưa thể đưa ra thông tin phản hồi về đoạn tin nhắn của tạp chí Sisapress.

Seungri xin lỗi khi trình diện cảnh sát.

Trước đó, khoảng 12h ngày 14/3 (giờ địa phương), Seungri có mặt tại sở cảnh sát ở Seoul, Hàn Quốc. Anh đối diện điều tra các cáo buộc dắt mối mại dâm, trốn thuế, buôn bán chất cấm. Theo Chosun, trước hơn 200 phóng viên Hàn Quốc, nam ca sĩ gập người xin lỗi. "Tôi vô cùng xin lỗi những người bị tổn thương vì mình. Tôi sẽ thành khẩn khai báo mọi việc", Seungri nói.

Bá Di

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc