AA

AA AA AA
V-biz | 09/11/2018 09:33

Quỳnh búp bê -Tập 25: My 'Sói' thuê côn đồ cưỡng hiếp Đào

Trong phim Quỳnh búp bê, hái độ hỗn xược của Đào (Quỳnh Kool) đã không ít lần khiến Quỳnh (Phương Oanh) cảm thấy khó chịu và tức giận. Tuy nhiên, cô cũng hiểu và thông cảm vì biết Đào còn trẻ, chưa hiểu hết được mọi chuyện.

Khi biết chuyện chị Lan bị điên, Quỳnh không thể chịu đựng thêm nữa. Trước đó, nhiều lần định đánh Đào nhưng Quỳnh đã bị chị Lan ngăn cản. Còn lần này, Đào đã bị ăn một cái tát từ chính Quỳnh. 

Dù có Kiên bên cạnh Đào và doạ đánh Quỳnh nhưng cô không sợ. Thậm chí Quỳnh còn thách thức lại Kiên. Đào cũng bất ngờ khi giờ mới biết chuyện chị Lan của mình đã bị điên và phải nằm viện tâm thần.

Lần này, Quỳnh đến gặp Đào để muốn dẫn cô đến thăm chị gái. Đào rơi nước mắt khi biết bệnh tình của chị.

Sau khi phát hiện ra chuyện bạn trai có quan hệ tình cảm với Đào, My "Sói" (Thu Quỳnh) như phát điên. Cô ả thề sẽ không để cả Đào và Quỳnh được sống yên ổn.

Trong một cuộc gọi với Quỳnh, My sói đã tiết lộ kế hoạch trả thù Đào khiến Quỳnh vô cùng lo lắng và hoảng sợ. Cuối cùng, không rõ bằng cách nào, My sói đã khiến Đào rơi vào đúng cái bẫy cô giăng ra. Cô ta thuê bọn côn đồ để cưỡng hiếp Đào rồi quay phim lại.

Trong đoạn trích mới của tập 25 của Quỳnh Búp Bê, Đào bị hai người đàn ông ép vào một căn phòng khách sạn. Bị ép uống một thứ thuốc gì đó, Đào cố gắng nôn ra nhưng không được. Một chiếc máy ảnh để sẵn chế độ quay phim cũng đã được bật.

Liệu Đào có bị làm nhục hay sẽ được ai cứu? My "Sói" có đạt được mục đích của mình?

Câu trả lời sẽ có trong tập 25 của Quỳnh Búp Bê lên sóng lúc 21h30 ngày 12/11.

T.A (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc