AA

AA AA AA
V-biz | 04/06/2018 10:16

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trượt vị trí quán quân Britain's Got Talent 2018

PhapluatNet Tiết mục mạo hiểm của anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp được BGK và truyền thông nước ngoài khen ngợi nhưng nó chưa đủ thuyết phục đa số khán giả Anh Quốc.

Màn trình diễn trong đêm chung kết Britain’s Got Talent của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thực sự mang đến cho người xem nhiều cảm xúc.

Khi tưởng như họ đã không thể có được một tiết mục hoành tráng hơn nữa thì hai nghệ sĩ xiếc Việt đã nâng trình độ của màn diễn chồng người lên một tầm cao mới.

Khi đang bước giữa các cột cao cheo leo, một tình huống nguy hiểm giả lập xảy ra khi các cột đều ngã đổ buộc hai anh em phải giữ nguyên tư thế thăng bằng trên một chiếc cột duy nhất. 

Các vị giám khảo thót tim không dám nhìn còn khán giả la hét trong hoảng hốt.

Giám khảo Alesha Dixon thì không tin nổi hai nghệ sĩ Việt vẫn còn sống sót sau phần thi, cô bình luận: "Tôi đã nghĩ là ôi chắc họ không thể làm được. Đáng lẽ tôi nên đặt nhiều niềm tin hơn. Các bạn thật khó tin. Các bạn đứng trên đó như hai vị thần vậy".

Simon Cowell nói thêm: "Chúa ơi các bạn đã nâng tầm cuộc chơi. Các bạn là những người trình diễn tuyệt nhất".

Thật tiếc rằng màn trình diễn đầy mạo hiểm của Cơ và Nghiệp không đủ để thuyết phục đa số khán giả Anh Quốc. Họ chấp nhận dừng chân tại vòng chung kết cuộc thi. Ngôi vị quán quân thuộc về anh chàng câm - Lost Voice Guy.

Trong đêm chung kết, Lost Voice Guy tiếp tục chinh phục giám khảo và khán giả với tiết mục kể chuyện cười bằng một ứng dụng ipad. Do không thể nói nên màn trình diễn của Lee được thu âm từ trước và phát qua máy tính vào đêm biểu diễn.

Giám khảo Simon nhận xét về tiết mục của Lee Ridley: "Tôi rất hạnh phúc và vinh dự khi anh đã đến với chương trình của chúng tôi. Tôi nghĩ anh sẽ có một đêm tuyệt vời". Trong khi đó, giám khảo David nói thêm: "Mọi người đều nghĩ rằng, bạn sẽ giành chiến thắng".

Lost Voice Guy (anh chàng mất tiếng) tên thật là Lee Ridley và là diễn viên độc tấu hài đến từ Newcastle. Anh chàng mắc một chứng thần kinh bại não khiến anh không thể nói được, nhưng điều đó cũng không làm Lee mất đi vẻ lạc quan và tố chất hài hước.

Sau khi giành ngôi vị Quán quân Britains Got Talent 2018, Lee đã ôm chầm lấy MC Declan Donneylly đầy sung sướng và xúc động nói: "Tôi đã có rất nhiều tình cảm dành cho mọi người và tôi rất biết ơn tất cả mọi người".

Anh Huy (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc