AA

AA AA AA
V-biz | 14/06/2018 16:15

Phạm Băng Băng kiện blogger vì bị nói có con với Hồng Kim Bảo

PhapluatNet Hôm 11/3, Tiêu Mộc Sâm đăng tải trên Weibo cá nhân thông tin nữ diễn viên nổi tiếng họ Phạm có con từ năm 19 tuổi. Blogger với hơn 500.000 người theo dõi này cho biết em bé là kết quả cuộc tình chớp nhoáng giữa Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo.

Theo Tòa án quận Triều Dương (Bắc Kinh), phiên xử đầu tiên liên quan đến cáo buộc Phạm Băng Băng có con riêng sẽ diễn ra vào ngày 25/6. Trong vụ kiện này, Phạm Băng Băng là nguyên đơn còn bị đơn là blogger nổi tiếng Tiêu Mộc Sâm.

Hôm 11/3, Tiêu Mộc Sâm đăng tải trên Weibo cá nhân thông tin nữ diễn viên nổi tiếng họ Phạm có con từ năm 19 tuổi. Blogger với hơn 500.000 người theo dõi này cho biết em bé là kết quả cuộc tình chớp nhoáng giữa Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo.

Diễn viên Phạm Băng Băng.

Nữ diễn viên yêu cầu Tiêu Mộc Sâm xin lỗi cô trên báo chí và trang cá nhân. Cô đòi bồi thường tổn thất kinh tế và tinh thần số tiền 500 nghìn nhân dân tệ (khoảng 1,8 tỷ đồng). Tiêu Mộc Sâm khẳng định trên Sina sẵn sàng đối chất với phía Phạm Băng Băng. Anh cho rằng mình không phạm tội vì chỉ chia sẻ lại bài viết của người khác trên trang cá nhân của mình. Ngoài Tiêu Mộc Sâm, Phạm Băng Băng còn kiện một số tài khoản Weibo khác đăng tải nội dung trên.

Theo Sina, tin đồn Phạm Băng Băng có con rơi đã râm ran trong ngành giải trí nhiều năm qua. Vào năm 2000, cô vướng tin đồn được Hồng Kim Bảo nâng đỡ hết mực.

Theo tin đồn, Phạm Băng Băng mang thai ngoài ý muốn sau cuộc tình này. Nhưng vì sự nghiệp còn rộng mở, cô lẳng lặng sinh con và giấu kín chuyện đã là mẹ.

Theo Ifeng, hiện việc Phạm Băng Băng đang ở đâu là vấn đề được nhiều khán giả quan tâm. Có nguồn tin cho biết cô đang ở Mỹ trong khi nguồn tin khác nói cô đã về Trung Quốc để phối hợp điều tra của cơ quan thuế. Đầu tháng 6, tổng cục thuế nước này xem xét tình trạng trốn thuế của những người làm trong lĩnh vực giải trí. Phạm Băng Băng nằm trong số đó.

Hướng Dương (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc