Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

NSƯT Hương Dung lên tiếng trước thông tin con trai bị đồn lộ clip nóng

NSƯT Hương Dung lên tiếng trước thông tin con trai bị đồn lộ clip nóng
NSƯT Hương Dung cảm thấy rất bức xúc khi con trai cơ phó bị đồn là người đàn ông trong clip nóng.

Trước hàng loạt thông tin con trai mình là cơ phó Hà Duy nghi bị lộ ,  NSƯT Hương Dung đã lên tiếng cho biết: "Hà Duy vẫn bình thường vì clip đó không phải con tôi. Cháu chỉ phiền một chút là "bị" mọi  người hỏi han nhiều quá. Cháu không theo nghệ thuật nữa nên gia đình cũng tránh những xáo trộn như vậy. Tôi luôn dạy các con phải làm người tử, có ích cho ".

"Có thể thua nhau về tiền bạc nhưng không thể thua về nhân cách, đạo đức. Ai hay có tính thích làm giàu hay thích nổi mà phải dựa hơi người khác thì muôn đời mạt kiếp thôi. Có đức mặc sức mà ăn, hãy nhớ đấy.

Các con của ta. Ta có thể ngẩng cao đầu mà tự hào vì các con đã sống, làm việc và cư xử rất chuẩn mực, các con luôn được dạy đúng: Học có thể không giỏi nhưng đạo đức phải giỏi.

NSƯT Hương Dung lên tiếng trước thông tin con trai bị đồn lộ clip nóng
NSƯT Hương Dung và con trai Hà Duy.

Đói cho sạch, rách cho thơm. Ông bà đã dạy mẹ thế và mẹ cũng đã dạy các con thế, các con biết sống vì mọi người, biết với rất nhiều mảnh đời bất hạnh mà chưa 1 lần đăng đàn kể lể, chưa bao giờ mẹ đọc được bất kỳ bình luận nào của các con ở bất kỳ trang nào" - mẹ Hà Duy chia sẻ.

NSƯT Hương Dung nói thêm, có thể trong mắt vài người, các con của cô là cái gai nhưng với cô, cả ba là niềm tự hào mà không nhiều người mẹ có được. Cô cũng nhắn nhủ các con rằng hãy sống vui khỏe, hạnh phúc, hoàn thành nhiệm vụ được giao là cô đã yên tâm.

Chia sẻ của NSƯT Hương Dung thu hút nhiều sự chú ý. Vốn nổi tiếng nghiêm khắc, chia sẻ của NSƯT Hương Dung phần nào thể hiện sự tin tưởng của cô với con trai mình. Nữ cho biết, nhiều bạn bè tưởng tin đồn Hà Duy lộ clip nóng là thật nên khuyên cô khóa facebook nhưng vì không phải chuyện nhà mình nên cô không làm theo.

Hà Duy cho hay: "Đến bây giờ tôi vẫn còn bất ngờ về việc nhiều người cho rằng tôi là người trong clip, chỉ là người nào đó giống tôi thôi. Nhưng nếu nhìn kỹ về góc khuôn mặt thì lại thấy không phải tôi. 

Từ qua đến nay, nhiều bạn bè hỏi han, trên còn có người tuyên bố họ có clip đầy đủ, tôi đang đợi xem nếu họ cố tình vu khống, lôi tôi vào, tôi sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ".

Trước đó, vào tối 8/5, mạng xã hội rộ lên nghi vấn Hà Duy lộ clip nhạy cảm. Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải hình trai cơ phó của NSƯT Hương Dung và cho biết đang giữ clip nhạy cảm của anh.

NSƯT Hương Dung lên tiếng trước thông tin con trai bị đồn lộ clip nóng
Hà Duy không theo nghệ thuật mà đang làm nghề phi công.

Tuy nhiên, Hà Duy cũng nhanh chóng có động thái ngầm phủ nhận tin đồn này. Cụ thể, nam chia sẻ ảnh chụp góc mặt bên trái và bên phải của mình để cư dân mạng so sánh: "Chỉ để đây và không nói gì, cho các bạn tự so sánh và nhận xét! Mà phải công nhận là giống thật. Các bạn trước khi đăng và đồn đoán cái gì thì xác minh rõ ràng trước nhé".

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.27506 sec| 1993.805 kb