AA

AA AA AA
V-biz | 02/05/2017 07:32

Noo Phước Thịnh lên tiếng về tin đồn hủy show do cạnh tranh với Đông Nhi

PhapluatNet Trước những tin đồn không có căn cứ, Noo Phước Thịnh khá bức xúc và cho biết sẽ nhờ công an vào cuộc để giải quyết sự việc.

 Những ngày qua dư luận được phen xôn xao khi một tài khoản facebook chia sẻ về việc Noo Phước Thịnh hủy show tại công viên nước Đầm Sen vì poster chương trình in hình Đông Nhi to hơn.

Đặc biệt, tài khoản facebook này cũng nói rằng, Noo có nhiều lời lẽ miệt thị, xúc phạm Đông Nhi như nhờ bạn trai Ông Cao Thắng mua giải The Remix, thuê fan cổ vũ…

Tài khoản facebook chia sẻ về việc Noo Phước Thịnh hủy show vì poster chương trình in hình Đông Nhi to hơn.

Noo Phước Thịnh và Đông nhi vốn được biết là đôi bạn thân của showbiz nên thông tin này khiến nhiều người vô cùng hoang mang, cộng đồng fan của 2 ca sĩ thì vô cùng căng thẳng.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã chính thức lên tiếng về việc này. Giọng ca “Lặng thầm” khá bức xúc vì tin đồn trên, nam ca sĩ cho biết anh vẫn đang giải quyết sự việc một cách êm đẹp nhất và quyết định “đưa chuyện này lên các cấp chính quyền .... thậm chí sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của công an”.

Ngoài ra, Noo Phước Thịnh cũng không quên cảm ơn tới mọi người vì đã luôn bên cạnh và tin tưởng mình.

Noo Phước Thịnh lên tiếng về sự việc.

 

Bảo An

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc