AA

AA AA AA
V-biz | 29/10/2017 21:34

Nhẹ dạ cả tin, MC Thảo Vân bị kẻ gian lừa mất 6 triệu đồng

PhapluatNet Mới đây, nghệ sĩ Trà My bất ngờ chia sẻ câu chuyện tấm lòng tử tế của MC Thảo Vân bị đáp trả bằng lừa đảo, dối trá.

Cụ thể, nghệ sĩ Trà My cho biết, chiều 28/10, MC Thảo Vân ở nhà và nhận được cuộc gọi từ một người tên là Tuấn, tự xưng ở cùng tòa nhà với cô. Người thanh niên này rất tự nhiên rủ MC Thảo Vân mua chung mật ong rừng với lời quảng cáo mật ong ngon lắm. Vì tin người, MC Thảo Vân nhận lời mua chung 1 can 5 lít.

Ít phút sau, một người giao hàng mang 1 can mật ong lên cho MC Thảo Vân và nhận 2 triệu đồng như đã trả giá trước đó.

3 can mật ong được "điều chế" từ đường pha nước lã.

Tuy nhiên sau đó, nữ MC lại tiếp tục nhận được điện thoại của người tên Tuấn. Người này nhờ MC Thảo Vân nhận hộ 2 can mật ong giúp anh với giá 4 triệu đồng vì hiện tại anh này không có nhà và hứa sẽ trả lại tiền cho cô sau. Không chút mảy may nghi nhờ, Thảo Vân rút 4 triệu đồng giao cho người bán.

Ít phút sau, MC Thảo Vân nhận ra điểm đáng nghi, sai cháu chạy xuống số nhà mà người đàn ông kia tiết lộ thì “ngã ngửa” khi biết đây là căn hộ của một vị khách nước ngoài.

Gọi điện lại số người bán cũng chỉ là có tiếng trả lời tự động từ tổng đài. Kiểm tra lại số hàng vừa nhận, cô tá hỏa phát hiện tất cả số mật ong mua với giá 6 triệu chỉ là nước đường.

Nghệ sĩ Trà My chia sẻ, cô vừa giận vừa thương vì MC Thảo Vân lúc nào cũng tin người, thương người nên bị lừa.

Nghệ sĩ Trà My an ủi cô bạn thân.

Tối 28/10, trao đổi với báo chí, MC Thảo Vân xác nhận việc bị một người đàn ông đến giao mật ong lừa đảo số tiền 6 triệu đồng.

Cô cho biết lần đầu tiên gặp phải lừa đảo như trên. Cô cảm thấy tiếc tiền, tiếc sự tử tế của mình khi bị lợi dụng. MC Thảo Vân hy vọng mọi người có thể rút ra bài học từ việc của mình.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc