AA

AA AA AA
V-biz | 09/06/2018 10:31

Người phán xử tiền truyện tập cuối: Phan Hải bị nữ quái tát thẳng tay

Là nhân vật được chờ đợi nhất của series 'Người phán xử tiền truyện', Quắm (Vân Dung) gây tò mò với tạo hình xăm trổ, mặc đồ rằn ri và khí chất ngang tàng. Cuối tập 3, Quắm chỉ có duy nhất một câu thoại nhưng đủ chiếm lĩnh sức hút của toàn tập phim.

Trong đoạn teaser, chị đại Vân Dung đã có màn gây lộn tay đôi với con trai người phán xử Phan Hải. Phan Hải quen thói bố đời, cứ nghĩ xưng tên mình ra thì người ta sẽ sợ. Ai ngờ Quắm không biết Phan Hải là ai. Phan Hải hơi quê độ, liền kêu tên bố mình là Phan Quân thì Quắm cũng... không biết nốt! Chưa kịp hết bàng hoàng, Phan Hải đã lĩnh ngay một cú tát xéo mặt từ Quắm!

 Nữ quái Quắm tát Phan Hải lật mặt

Cuộc gặp mặt của chị đại này với cha con người phán xử hứa hẹn một cuộc chiến mới gay cấn.

Sau vụ bị đánh xém chết và dính vào kiện cáo thì dường như gia đình Phan Thị vẫn không hết sóng gió. Vụ khu khai thác mỏ Tây An bán được, thì chắc chắn rất nhiều câu chuyện vẫn chưa thế đi đến hồi kết. Chị đại Vân Dung có thể coi là ẩn số mới được đưa vào để giải quyết các vấn đề còn lại. 

Tập 4 'Người phán xử tiền truyện' cũng là tập cuối sẽ lên VTV Giải trí lúc 21h ngày thứ 7, 9/6 (thay vì thứ 2, 11/6).

Hướng Dương (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc