AA

AA AA AA
V-biz | 27/07/2017 07:06

Người phán xử tập36: Lộ diện nội gián của Phan Thị

PhapluatNet Trong khi đang đe dọa Hoàng Mặt Sắt về việc không được hé răng nửa lời về vụ sát hại Bích Ngọc thì bà Hồ Thu đã bị chính con rể Khải Sở Khanh vô tình nghe được.

Tập 36 của Người phán xử tập 36 đã phát sóng chính thức vòa tối qua (26/7), hàng loạt các tình tiết được mở ra.

Trong tập này, sự lo lắng của ông trùm Phan Quân dường như ngày càng đẩy lên. Ông trùm lo lắng về việc kẻ thù đang bắt tay liên kết với nhau để lật đổ đế chế Phan Thị.

Phan Quân lệnh cho Lương Bổng bằng mọi giá phải tìm ra kẻ nội gián tuồn tin ra ngoài và khiến Lê Thành bị bắt.

Lương Bổng giao cho Bảo Ngậu điều tra nội gián nhưng qua mải lo việc, Bảo Ngậu không hề hay biết anh em Tuấn – Tú đang lên phương án giết mình vì nghi Bảo Ngậu là người của Thế Chột.

Anh em Tuấn Tú đi theo để ám sát Bảo Ngậu

Anh em Tuấn - Tú biết được địa điểm hẹn hò của Bảo Ngậu và bạn gái Lê Thảo. Cặp song sát theo dõi và bắt cóc Thảo để bẫy. Khi Bảo Ngậu đến, Trần Tuấn đã đứng đằng sau nện gậy sắt vào đầu của Bảo khiến anh ngã quỵ xuống đất. May mắn cho Bảo Ngậu trong lúc tính mạng “ngàn cân treo sợi tóc”, anh đã được Lương Bổng cứu. Lương Bổng bắn chết Trần Tuấn trước khi Trần Tuấn rat ay.

Về phía Lê Thành anh được ra tù vì được Viên "Cóc" nhận tội thay trong vụ bắn Thế "Chột". Phan Thị cũng đã chi số tiền không nhỏ lót tay cho những người có thế lực để giúp Lê Thành sớm được ra tù.

Sự xuất hiện của Lê Thành khiến bà Hồ Thu không hề vui vẻ nhưng ngoài mặt vẫn niềm nở.

Đến nay, Phan Quân không hề biết vợ mình chính là người chỉ đạo A Lý và Hoàng "Mặt Sắt" xử bạn gái của Lê Thành và Hoàng "Mặt sắt" thực chất là tay trong mà Thế "Chột" cài vào Phan Thị.

Trong cuộc nói chuyện với Hoàng "Mặt sắt", bà Hồ Thu cũng đe dọa nếu Hoàng hé răng ra nửa lời, bà sẽ buông tay để hắn chịu trách nhiệm. Nhưng nếu đàn em biết điều thì bà sẽ lo lót để Hoàng và A Lý không bị công an bắt.

Cuộc nói chuyện của bà Hồ Thu bị Khải Sở Khanh nghe được

Cuộc nói chuyện của bà trùm và đàn em vô tình bị Khải "Sở Khanh" nghe được vì trên đường chạy trốn vợ để đi theo Phan Hải, Khải đã trốn trong xe của bà Hồ Thu.

Khi Khải Sở Khanh rời khỏi Phan Hương như ngồi trên đống lửa mà không hề biết rằng chồng đang đi theo em trai để "làm việc 2 tuần mà tiền tiêu không phải nghĩ".

Bảo An

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc