AA

AA AA AA
V-biz | 28/07/2017 06:31

Người phán xử tập 37: Thế Chột âm mưu lật đổ Phan Thị

Trong tập 37, sau khi anh trai của ông trùm Phan Quân là Phan Sơn ra tù đã được ông trùm cử vào miền Nam để giúp mở rộng tầm ảnh hưởng của đế chế Phan Thị.

Tuy nhiên, Phan Sơn đã thừa nhận đã từng tiết lộ chuyện Lê Thành đâm Thế Chột với một người trong gia đình khiến Phan Quân và Lương Bổng lo lắng.

Phan Quân trách móc anh trai:"Tại sao chuyện gì anh cũng kể với vợ thế hả? Anh không chừa cái chuyện đó đi là rước họa vào thân đấy! Anh chả khác gì thằng Hải cả. Làm chả nghĩ gì đến hậu quả".

Trong một diễn biến khác, Bích Ngọc sau khi xuất viện đã bị mẹ "ép" về Hà Nội nhưng cô chần chừ vì muốn đợi Lê Thành trở lại. Khi hai mẹ con đang chuẩn bị rời đi thì Lê Thành bất ngờ trở về.

Đi cùng Lê Thành về là A Lý – người đã hành hung Bích Ngọc, vì vậy khi nhìn thấy A Lý, Bích Ngọc đã vô cùng hoảng sợ. Hiểu ra chuyện, Lê Thành đuổi theo nhưng bị A Lý dùng súng hăm dọa.

Lê Thành bị A Lý hăm dọa

A Lý bị lộ, Hoàng Mặt Sắt tiếp tục tống tiền bà Hồ Thu nhưng chỉ nhận lại được câu trả lời rằng: “Mày đừng dọa tao vô ích. Tốt nhất làm cho gọn, thằng kia biến mất, mày sẽ có tiền, thậm chí còn nhiều hơn những gì tao đã hứa. Còn nếu buông bỏ, lật lọng, dọa giết tao, kể như đời mày đã tàn. Mày tưởng tao không biết gì về thân phận của mày à? Lúc đó vợ con, bố mẹ, thậm chí họ hàng của mày, đi hết".

Về phần Thế Chột, Thế Chột đang cùng đồng bọn “bày binh bố trận” để tấn công Phan Thị.

Thế Chột âm mưu giết hại Phan Quân, lật đổ Phan Thị

Hoàng Mặt Sắt đã lợi dụng Hương Phố để dụ Lê Thành ra chỗ hẹn để ra tay.

Đúng lúc này, Lê Thành một mình vác một cây gỗ đi vào nhà hoang. Tuy nhiên, khi chỉ vừa đẩy cửa bước vào, chưa kịp khám phá ra điều gì tại ngôi nhà này, Lê Thành đã bị Hoàng Mặt Sát tóm.

Sau khi được A Lý cứu khỏi cái bẫy của Thế "chột", Lương Bổng đã dò hỏi A Lý việc anh ta tham gia hành hung Bích Ngọc. Thế nhưng, A Lý nhất định không khai ra người đã sai bảo và cả kẻ đã đi cùng đến hại Ngọc.

Còn Thế Chột, sau khi tìm được cuốn nhật ký của Lương Bổng, Thế Chột đã tìm ra một bí mật.

Trước quá nhiều biến cố, ông trùm đã cùng Lương Bổng, Lê Thành và Phan Hải ngồi lại để nhận định tình hình.

Ở một chi tiết khác, trong lúc tức giận bà Hồ Thu đã vô tình để lộ ra việc Phan Hải vay tiền và liên lạc với Bá Anh - con trai Bá Thế để làm ăn.

Phan Quân tức giận khi biết Phan Hải dính vào ma túy

Nắm được thông tin đó, Phan Quân tìm ngay đến Bá Thế để hỏi cho rõ ngọn ngành và ông trùm đoán Phan Hải dính vào ma túy, thậm chí còn lôi kéo Khải Sở Khanh tham gia cùng nên ông trùm đã gọi Phan Hải về nhà ngay. Nhưng Hải quyết chiến đáp lại, "Con nghĩ là bố đã sai khi không buôn ma túy. Khi nào bố thấy con đúng thì con sẽ về".

Ông trùm yêu cầu Lương Bổng đi điều tra để xem Phan Hải đang làm gì. Lương Bổng đã tìm được đến chiếc lán Khải Sở Khánh đang trú ngụ để phụ việc Hải. Khi bị Lương Bổng dọa dẫm, Khải Sở Khanh khai toàn bộ những gì mà anh chứng kiến được.

Bảo An

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc