AA

AA AA AA
V-biz | 29/10/2017 07:21

Người đẹp Tiền Giang đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017

Tối 28/10, chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương đã chính thức diễn ra tại TP Hồ Chí Minh.

Dàn giám khảo đêm chung kết gồm: Tiến sĩ Đường Thu Hương, Hoa khôi Lan Khuê, Hoa hậu Ngô Phương Lan, đạo diễn - diễn viên Kim Khánh, bác sĩ Xuân Hùng, doanh nhân Vũ Thúy Nga, doanh nhân Ngọc Nga.Đảm nhiệm MC của chương trình là Đức Bảo và Phương Mai.

Mở màn đêm chung kết, top 30 Hoa hậu Việt Nam trình diễn trang phục bikini của nhà thiết kế Xuân Thu. Sau đó, các cô gái tiếp tục trải qua các phần thi trình diễn áo dài, áo tắm. Top 15 sẽ bước vào phần thi trình diễn áo dài và top 5 bước vào phần thi ứng xử để chọn ra người xuất sắc nhất.

Phần trình diễn bikini
Phần trình diễn áo dài
Phần trình diễn trang phục áo tắm

Kết quả, vượt qua nhiều thí sinh, cô gái đến từ Tiền Giang Lê Âu Ngân Anh đã giành vị trí cao nhất của cuộc thi và trở thành đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2018.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang. Cô cao 1,74 m và có số đo ba vòng là 86-58-94 cm.

Phần trả lời ứng xử của Ngân Anh

Trong phần thi ứng xử, Ngân Anh nhận được câu hỏi: "Đối với em, tiếng Anh có tầm quan trọng như thế nào? Em có thể giới thiệu bằng tiếng Anh về một bãi biển mà em đã đi qua?".

Sau khi gửi lời cảm ơn ban tổ chức, cô trả lời: "Đối với em, ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh rất quan trọng. Tiếng Anh là tiếng nói chung của nhân loại, có khả năng kết nối mọi người trên toàn thế giới với nhau". Sau đó, người đẹp giới thiệu về bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng bằng tiếng Anh. Ngân Anh kể đó là nơi cô thường được bố mẹ đưa đến khi còn nhỏ. Đây là một trong sáu bãi biển tự nhiên đẹp nhất hành tinh. Ngân Anh hồi hộp, ấp úng khi trả lời ứng xử.

Tân Hoa hậu Đại dương nhận 600 triệu đồng tiền mặt cùng vương miện trị giá 3,2 tỷ đồng, được làm bằng vàng trắng, gắn 1.000 viên kim cương tự nhiên cùng 12 viên ngọc Tahiti ánh xà cừ đen và 30 viên ngọc trai không nhân cấy quý hiếm.

Giây phút đăng quang của Lê Âu Ngân Anh.

Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2017 là Nguyễn Thị Diệu Thùy. Cô nhận giải thưởng tiền mặt 300 triệu đồng. Á hậu 2 là Đặng Thanh Ngân với 200 triệu đồng tiền thưởng.

Á hậu 1 Nguyễn Thị Diệu Thùy
Á hậu 2 là Đặng Thanh Ngân

B.An 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc