Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ngạo mạn với NS Thái Châu, Lương Bằng Quang lên tiếng nhận lỗi

 Ngạo mạn với NS Thái Châu, Lương Bằng Quang lên tiếng nhận lỗi
Sau khi có thái độ ngạo mạn với nghệ sĩ Thái Châu trên sân khấu Sao nối ngôi, Lương Bằng Quang đã nhận lỗi với "tiền bối".

Hôm qua (13/7), khi tham gia biểu diễn trong chương trình Sao nối ngôi, nam Lương Bằng Quang đã gây tranh cãi khi có câu trả lời bị chỉ trích là ngạo mạn dành cho giám khảo Thái Châu.

Sao Nối ngôi đêm thi thứ 8, chủ đề Cảm ơn cuộc đời, bốn hậu duệ là Lê Nguyễn Trường Giang, Gia Bảo, Lương Bằng Quang, Trịnh Tuấn Vỹ thể hiện những tiết mục nhằm bày tỏ tấm lòng tri ân đến khán giả, cuộc đời.

 Ngạo mạn với NS Thái Châu, Lương Bằng Quang lên tiếng nhận lỗi
Lương Bằng Quang trên sân khấu của Sao nối ngôi

Lương Bằng Quang đã hát lại ca khúc hit Chợt thấy đêm buồn với giai điệu điện tử cùng cách luyến láy đặc trưng từng tạo dấu ấn cá nhân của anh với khán giả. Khác với những đêm thi trước được đầu tư ý tưởng, dàn dựng hoành tráng, việc người nhạc sĩ chọn hát một ca khúc lạc đề với sự dàn dựng đơn giản khiến giám khảo, khán giả khó hiểu.

Danh ca Thái Châu đặt câu hỏi về sự liên quan giữa ca khúc với chủ đề đêm thi, Lương Bằng Quang cho rằng không có sự liên quan, anh chỉ muốn đứng trên sân khấu, hát một ca khúc anh yêu thích. Anh nói: “Em thích và em muốn hát, em thích thì em làm”. Sau phần trả lời, giám khảo Thái Châu cho rằng người nhạc sĩ đã quá ngạo mạn.

 Ngạo mạn với NS Thái Châu, Lương Bằng Quang lên tiếng nhận lỗi
Danh ca Thái Châu và 2 giám khảo Minh Nhí, Bạch Tuyết

Danh ca Thái Châu nhận xét: “Cuộc đời làm nghệ thuật, khoảng cách của em còn khá xa so với các tiền bối và cha của mình. Em khiêm nhường chừng nào thì thành công sẽ đến với em chừng ấy. Khi chương trình đưa ra một chủ đề, em nên cố gắng đưa tiết mục vào quỹ đạo đó”. Anh cho rằng bài hát mà Lương Bằng Quang thể hiện, giai điệu hay nhưng ca từ quá nhanh và cách hát của nam thí sinh khiến anh không nghe rõ. Giọng hát của Lương Bằng Quang cũng không đủ phong độ như những đêm thi trước.

Trước những lời của nhạc sĩ Thái Châu, Lương Bằng Quang thừa nhận mình đã có câu trả lời ngạo mạn. Anh nói: “Đây là lần đầu tiên em được nhận xét là ngạo mạn trên sân khấu, em thấy điều đó rất đúng. Em hoàn toàn ghi nhận”.

Ngoài ra, giám khảo Bạch Tuyết và giám khảo Minh Nhí cũng dành chon nam ca sĩ những lời khuyên.

Giám khảo Bạch Tuyết cho rằng cám ơn cha mẹ thì giữ thân tốt, cám ơn khán giả thì phải “chăm sóc” tiết mục, để những thông điệp đều mang tính thiện, có ý nghĩa.

Nghệ sĩ Minh Nhí tiếp lời, khi anh và nam thí sinh đều là những người thầy, đào tạo rất là nhiều học trò, anh khuyên Lương Bằng Quang nên là tấm gương cho các học trò mình.

Sau chương trình, Lương Bằng Quang đã nhận phải không ít chỉ trích từ khán giả theo dõi chương trình.

Bảo An

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.08527 sec| 1998.227 kb