AA

AA AA AA
V-biz | 11/05/2017 19:24

Mỹ Tâm tổ chức đám cưới vào cuối tháng 5?

PhapluatNet Thông tin “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 25/5 tới đây đang khiến cho dư luận bất ngờ, không rõ thật giả ra sao?

Mới đây, thông qua Facebook cá nhân, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái lấp lửng, gây tò mò công chúng. Theo đó, anh cho biết sắp tới có sự kiện chấn động trong showbiz. Đồng thời, đạo diễn Dạ cổ hoài lang cũng nhắn nhủ mọi người vào ngày 23-24/5, đừng ai book show hay gọi anh họp hành. Và ngày 25/5, Nguyễn Quang Dũng sẽ nghỉ ngơi để quậy tưng bừng.

“Sự kiện chấn động ý nghĩa nhất trong thế giới showbiz đối với tôi và 1 số anh em bạn bè nữa. Cuối cùng ngày này cũng tới. Ngày 23-24 tháng 5 đừng ai book show hay kêu tui họp hành gì ngày đó nha. Ngày 25/5 để nghỉ ngơi vì chắc ngày trước banh xác” - Nguyễn Quang Dũng viết.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng úp mở về sự kiện chấn động làng giải trí Việt.
Ca sĩ Hoàng Bách bày tỏ sự bất ngờ. Trong khi, nhiều fan cho rằng Mỹ Tâm sẽ kết hôn.

Hai nhà báo kỳ cựu thuộc mảng Văn hóa - Nghệ thuật cũng úp mở thông tin đám cưới Mỹ Tâm.

Chưa dừng lại ở đó, hai nhà báo có tiếng thuộc mảng Văn hóa - Nghệ thuật cũng úp mở về tin nữ ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức đám cưới. Điều này càng khiến người hâm mộ tò mò, đặt dấu hỏi lớn về việc cựu huấn luyện viên Giọng hát Việt kết hôn. Phải chăng, cuối cùng giọng ca Cây đàn sinh viên cũng khép lại cuộc sống độc thân, chính thức lên xe hoa vào ngày cuối tháng 5 tới đây.

Tuy nhiên, khi phóng viên Saostar.vn liên lạc với Mỹ Tâm, đại diện của “họa mi tóc nâu” cho biết tất cả chỉ là tin đồn. Bởi trên thực tế, Mỹ Tâm chuẩn bị đi lưu diễn ở Mỹ nên không thể có chuyện làm đám cưới.

Phía Mỹ Tâm phủ nhận thông tin đám cưới.
Mỹ Tâm từng hài hước chia sẻ nếu có đám cưới sẽ thông báo cho mọi người cùng chia vui và đám cưới sẽ được diễn ra từ Nam ra Bắc để cộng đồng fan có thể chúc mừng hạnh phúc của thần tượng.
Ngày 21/5, cô có show diễn tại Mỹ cùng Hoài Linh, Chí Tài và nhiều nghệ sĩ Việt khác.

Theo Saostar

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc