AA

AA AA AA
V-biz | 17/09/2017 18:41

MAMA 2017: Lộ danh sách sao Hàn đến Việt Nam khiến fan thất vọng

PhapluatNet Theo tấm ảnh liệt kê Line up tham gia sự kiện trao giải tại Việt Nam, những cái tên được nhiều kỳ vọng như BTS, EXO, Wanna One… không hề xuất hiện. Kỳ vọng của NHM đang dần “tan thành mây khói”.

Trong khi người hâm mộ vẫn đang tò mò về dàn khách mời có mặt tại lễ trao giải MAMA 2017 tại Việt Nam thì mới đây trên mạng bất ngờ xuất hiện tấm ảnh liệt kê dàn Line up tham gia sự kiện.

Lộ diện dàn sao có mặt tại MAMA 2017.

Theo thông tin từ tấm ảnh có thể thấy những nghệ sĩ Hàn có mặt tại Việt Nam không hề có mặt BTS, EXO hay Wanna One như những đồn đoán trước đó. Ngược lại, danh sách điểm tên 1 loạt tân binh như: : Weki Meki, Victon, Pristin, Golden Child, Hotshot, KNK, ONF, JBJ, Mnet Project 1.

An ủi cho các fan Việt chính là bộ 3 nữ nghệ sĩ vô cùng nổi tiếng: EXID, Hyuna và MAMAMOO.

Theo danh sách sẽ chỉ có EXID, Hyun A và Mamamoo là 3 nghệ sĩ tên tuổi tham dự sự kiện tại Việt Nam. 

Rõ ràng, dàn khách mời trên chắc hẳn sẽ khiến cho không ít fan Việt cảm thấy hụt hẫng, bởi nhiều ngày qua, vô số nguồn tin lẫn giới truyền thông đều úp mở rằng bộ đôi BTS và Wanna One sẽ góp mặt tại sự kiện ở nước ta.

BTS, EXO và Wanna One sẽ không có mặt.

Thế nhưng nếu danh sách trên là thật cùng thời lượng tổ chức 2,5 - 3 tiếng, nhiều khả năng Việt Nam sẽ là địa điểm trao giải tân binh xuất sắc nhất và các giải phụ khác cho MAMA 2017.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn bán tín bán nghi vì Mnet và ban tổ chức vẫn chưa lên tiếng đáp trả về tin đồn.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc