Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lập cú đúp, Hà Thu bứt phá ngoạn mục tại Miss Earth 2017

Lập cú đúp, Hà Thu bứt phá ngoạn mục tại Miss Earth 2017
Sau phần thi phụ tối 30/10, đại diện Việt Nam – Á hậu Hà Thu xuất sắc giành thêm 2 HCV, nâng tổng số huy chương ở các phần thi phụ lên 5 chiếc (3 HCV, 2 HCĐ).

Liên tục dẫn đầu cuộc bình chọn, không ngoài dự đoán, giải Ảnh đã thuộc về đại diện Việt Nam với hơn 40.000 lượt thích và hơn 1 triệu lượt trên mạng . Đây là thành tích rất đáng tự hào vì trước đó đại diện Việt Nam luôn bị nhiều đại diện khác bám đuổi sát nút. Năm ngoái, đại diện Việt Nam là Hoa khôi Nam Em cũng đã giành được danh hiệu này.

Lập cú đúp, Hà Thu bứt phá ngoạn mục tại Miss Earth 2017
Hà Thu với số lượng bình chọn vượt trội.

Bên cạnh giải Hoa hậu Ảnh, Hà Thu còn xuất sắc giành được giải phụ quan trọng mang tên Best Earth Warrior (Chiến binh Trái đất). Hạng mục này được BGK đánh giá dựa trên các hoạt động vì môi trường của các trong suốt hành trình trước khi đến với Miss Earth 2017.

Vượt 90 thí sinh khác một cách ngoạn mục, Hà Thu được xướng tên khi tích cực tham gia các hoạt động kêu gọi chung tay chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường. Việc được đánh giá cao với giải thưởng Best Earth Warrior phần nào khẳng định những nỗ lực của Hà Thu trong suốt thời gian qua đã được BGK công nhận.

Lập cú đúp, Hà Thu bứt phá ngoạn mục tại Miss Earth 2017
Hà Thu trong trang phục Chiến binh Hoa.

Với việc lập cú đúp huy chương Vàng ở danh hiệu Miss Photogenic (Hoa hậu Ảnh) và Best Earth Warrior (Chiến binh Trái đất), Hà Thu hiện đã vươn lên dẫn đầu bảng thành tích các phần thi phụ. Trước đó, cô đoạt 1 HC Vàng trình diễn Trang phục đi biển, 1 HC Đồng Thi Tài năng, 1 HC Đồng thi Trang phục dạ hội. Thành tích này cũng là thành tích cao nhất ở các phần thi phụ mà 1 đại diện Việt Nam giành được tại Hoa hậu Trái đất.

Chỉ còn 5 ngày nữa sẽ đến đêm chung kết Miss Earth. Hà Thu và 85 thí sinh khác bắt đầu bước vào những ngày tập luyện căng thẳng. Chương trình sẽ diễn ra vào tối 4/11 tại Manila, Philippines.

P.V (Tổng hợp)

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.31338 sec| 1997.656 kb