AA

AA AA AA
V-biz | 22/04/2017 08:37

Không còn im lặng, Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng về lùm xùm với Minh Hằng

PhapluatNet Được một khán giả yêu cầu hát "Một vòng trái đất", ca khúc làm nên tên tuổi Minh Hằng, người đẹp trả lời đầy bất ngờ.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã tổ chức đêm nhạc riêng tại một phòng trà ở Hà Nội. Đây là lần xuất hiện "chủ động" đầu tiên của người đẹp trước khán giả kể từ khi dính vào scandal chèn ép Minh Hằng tại The Face.

Mâu thuẫn giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng nổ ra khi nữ ca sĩ Minh Hằng cho rằng Hà Hồ là người ép cô phải rời The Face.

Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà đã không ngần ngại chia sẻ quan điểm của mình về những lùm xùm gần đây, cho dù không trực tiếp nói thẳng về vấn đề này. Tuy nhiên mọi người có thể hiểu Hồ Ngọc Hà cho rằng mình không hề có hành động chèn ép nào đối với Minh Hằng cả.

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp trong đêm nhạc mới đây, cô cho rằng mình không có hành động chèn ép bất kỳ ai.

“Trong sự nghiệp ca hát của tôi, sóng gió bão tố đến liên tục. Tôi biết ngoài kia, nhiều người đang nói mình làm chuyện này, chuyện nọ. Từ chính trái tim của mình, tôi không bao giờ muốn làm bất cứ điều gì không hay như những gì ngoài kia đang nói về mình”. Nữ ca sĩ chia sẻ.

Một khán giả bất ngờ yêu cầu Hồ Ngọc Hà hát ca khúc làm nên tên tuổi Minh Hằng Một vòng trái đất. Tuy nhiên, cô bình tĩnh trả lời: “Bài đó nếu thuộc, tôi cũng sẽ hát”.

Cả hai đã từng có một thời "hòa thuận" như thế này.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã từng lên tiếng về lùm xùm với Minh Hằng: “Minh Hằng nhận được một số những thông tin từ phía ban tổ chức The Face chia sẻ, các anh chị có thể liên hệ đơn vị này để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên, phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa”.

Thế nhưng những câu trả lời có phần "đẩy trái bóng" qua phía Ban tổ chức cuộc thi khiến cho nhiều người bức xúc với nữ ca sỹ này.

Theo Dân Việt

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc