AA

AA AA AA
V-biz | 17/04/2017 14:31

Không còn bóng gió xa xôi, Hạ Vi 'đốp chát' thẳng Hồ Ngọc Hà?

PhapluatNet Khác với những lời bóng gió xa xôi từng chia sẻ trước đây, Hạ Vi đã “mượn” đúng câu nói của chính Hồ Ngọc Hà để hỏi thẳng.

Đã hơn một tháng kể từ ngày Hạ Vi và Cường Đô La dính vào lùm xùm về tình cảm, cặp đôi hết làm lành lại tới giận dỗi, bóng gió. Người hâm mộ quan tâm tới mối quan hệ này đều không biết thực hư như thế nào. Gần đây, Hồ Ngọc Hà cũng gián tiếp tham dự vào với tư cách là vợ cũ khiến cho mọi chuyện càng rối như "tơ vò".

Hạ Vi bất ngờ lên tiếng "Mình là gì của nhau"?

Mới đây trên facebook cá nhân của mình, Hạ Vi bất ngờ đăng tải một dòng chia sẻ mới ngắn gọn "Chúng ta là gì của nhao? Whatever" (Tạm dịch: Chúng ta là gì của nhau? Gì chả được). Đăng tải nảy của Hạ Vi lập tức được nhiều ngươi quan tâm và bình luận.

Hạ Vi đang "mỉa mai" cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La.

Được biết trước đây cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều đăng tải chia sẻ lên facebook cá nhân bắt đầu bằng cụm từ "Chúng ta là gì của nhau ...". Điều này khiến cho nhiều người phỏng đoán rằng chán bóng gió, Hạ Vi đã trực tiếp có "ý kiến" về mối quan hệ vợ cũ, chồng cũ giữa Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà.

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà được đoán là dành cho chồng cũ, Cường Đô La.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Dù không nói rõ người mình nhắn nhủ là ai nhưng việc bắt đầu bằng câu: "Mình là gì của nhau?" gần giống câu "Ta là gì của nhau" của Cường Đô la khiến nhiều người đoán người mà "Nữ hoàng giải trí" nói đến là chồng cũ.

Mối quan hệ của Hạ Vi và Cường Đô La liệu có bị rạn nứt vì Hồ Ngọc Hà?

Chính những hành động như thế này khiến cho nhiều người không hiểu được mối quan hệ giữa Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà và Hạ Vi rõ ràng là như thế nào. Như nhiều nhận định trước đây, có lẽ một phần Hạ Vi và Cường Đô La "cơm không lành, canh không ngọt" chính là vì mối quan hệ giữa đại gia phố núi và vợ cũ, Hồ Ngọc Hà.

Theo Dân Việt

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc