Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Không chỉ bị tố chơi xấu, Trương Quỳnh Anh còn phản pháo lại Văn Mai Hương

Không chỉ bị tố chơi xấu, Trương Quỳnh Anh còn phản pháo lại Văn Mai Hương
“Như thế không phải là chiến thuật, mà đó gọi là chơi xấu. Chiến thuật phải là fair-play, công bằng và minh bạch. Đừng mang từ chiến thuật ra để biện minh cho việc chơi xấu”... Phương oanh bức xúc.

Trong tập 7 show thực tế "Mỹ nhân hành động" lên sóng tối 8/9, 5 đội chơi phải thực hiện thử thách sinh tồn tại rừng Mã Đà, thuộc Khu di tích lịch sử Miền Đông Nam Bộ. Giám khảo khách mời tập này là nhà leo núi Phan Thanh Nhiên và Văn Mai Hương. Bắt đầu từ tập này, các đội sẽ phải đấu loại trực tiếp, đội có thành tích thấp nhất sẽ ra về chứ không tính tổng số sao ở đợt huấn luyện trước nữa.

Với “Nhiệm vụ Sống sót – sinh tồn trong rừng”, chương trình yêu cầu các đội phải vượt một hành trình dài để đến địa điểm là rừng cỏ tranh, sau đó dựng lều và nấu cơm. Trong quá trình di chuyển, các đội sẽ phải tìm kiếm 5 vật dụng được giấu xung quanh lá cờ của chương trình trong phạm vi 20 - 30m là: Gạo, nồi, dao lớn, lều bạt, dây và nước. Đội hoàn thành thử thách với thời gian nhanh nhất sẽ nhận phần thưởng 10 triệu đồng. Đội có thời gian hoàn thành thử thách lâu nhất sẽ bị loại.

Không chỉ bị tố chơi xấu, Trương Quỳnh Anh còn phản pháo lại Văn Mai Hương
Phương Oanh bức xúc khi bị đội bạn giấu đồ.

Đội của Phương Oanh - Hữu Lập là đội xuất phát đầu tiên. Tuy nhiên, trong quá trình tìm đồ vật, Phương Oanh bức xúc khi tìm mãi không thấy vật, nghi ngờ bị chơi xấu:  “Tại sao tôi tìm hết xung quanh rồi mà đồ của đội tôi vẫn không có, trong khi các đội khác rất dễ tìm? Tại sao đồ của tôi lại khó khăn như thế? Tôi không thích như vậy, tôi không chơi nữa. Như thế là chơi không fair-play” - Phương Oanh lớn tiếng nói. Tuy có ý định dừng cuộc chơi, nhưng sau sự đồng viên của đồng đội, Phương Oanh tiếp tục hành trình và đã tìm được đầy đủ các món đồ theo yêu cầu.

Tương tự, đội Phương Anh Đào cũng mất nhiều thời gian để đi tìm nồi. Nữ tìm kiếm trong vô vọng, liên tục bị ngã và gai đâm nên tỏ ra bất mãn, tuyên bố nếu phát hiện ra đội nào giấu đồ sẽ không chơi nữa. Song nhờ sự nỗ lực, quyết tâm, Phương Anh Đào và đồng đội cũng tìm ra đủ những món đồ cần thiết.

Khi đến lượt xuất phát của mình, Trương Quỳnh Anh – Bá Thập vừa di chuyển, vừa bàn bạc chiến thuật: "Thấy đồ của đội nào giấu ở vị trí khó thấy nhất để họ về đích chậm". Trương Quỳnh Anh đồng tình với Bá Thập: “Nếu thấy đồ đội khác chỉ cần quăng đi chỗ khác, không cần phải đi giấu. Quăng ra xa là được”.

Mặc dù sử dụng "chiến thuật" với mong muốn giành chiến thắng nhưng đội Trương Quỳnh Anh lại thất bại ở thử thách cuối cùng và phải chia tay chương trình. Trước khi tạm biệt chương trình, Trương Quỳnh Anh thừa nhận việc giấu đồ của các đội khác là do cô và đồng đội Bá Thập đã làm vì xem đây là chiến thuật được phép sử dụng để chiến thắng các đội khác. Họ muốn gây khó dễ, làm đối thủ mất thời gian, về đích chậm hơn mình. Thực tế, đội Trương Quỳnh Anh đã giấu đồ của đội Phương Oanh và Phương Anh Đào. "Tôi nghĩ trong một cuộc chơi cần có chiến thuật, chiến lược. Ngay từ đầu ban tổ chức không cấm việc giấu đồ. Bản thân tôi cũng không nghĩ tới việc đó cho đến khi đồng đội Bá Thập đề cập. Tôi nghĩ việc này không phạm luật nên đồng ý làm", Trương Quỳnh Anh giải thích.

Không chỉ bị tố chơi xấu, Trương Quỳnh Anh còn phản pháo lại Văn Mai Hương
Phương Oanh "tố" đội Trương Quỳnh Anh chơi xấu.

Ngay lập tức, Phương Oanh tức giận đáp trả: “Như thế không phải là chiến thuật, mà đó gọi là chơi xấu. Chiến thuật phải là fair-play, công bằng và minh bạch. Đừng mang từ chiến thuật ra để biện minh cho việc chơi xấu. Thứ hai, khi các bạn giấu đồ, các bạn giấu ở nơi rất xa. Chỗ đó là nơi không đảm bảo an toàn. Đã có người đi tìm đồ và bị rất nhiều gai đâm vào người. Tôi không đồng tình với việc này, nếu còn tiếp tục, tôi sẽ dừng tham gia chương trình”. 

Không khí chương trình trở nên căng thẳng khi giám khảo Văn Mai Hương thông báo đến việc Trương Quỳnh Anh đã phạm luật khi "đào ngũ", cô đã tự ý về nhà mà không có sự cho phép của ban tổ chức. Nữ diễn viên Cuộc chiến hoa hồng cho rằng đó là ngày nghỉ và cô có việc riêng cần xử lý.

Không chỉ bị tố chơi xấu, Trương Quỳnh Anh còn phản pháo lại Văn Mai Hương
Trương Quỳnh Anh lớn tiếng phản pháo lại giám khảo Văn Mai Hương.

Khi ca sĩ Văn Mai Hương cho rằng đây là hành vi vi phạm kỷ luật trong môi trường quân đội, Trương Quỳnh Anh đã lớn tiếng: “Nếu chuyện đó có xảy ra đi nữa thì người được quyền nói với tôi là ban tổ chức. Em (Văn Mai Hương) không có quyền nói vì em chỉ là giám khảo của tập này thôi”. Phản ứng của Trương Quỳnh Anh khiến các mỹ nhân khác và hai giám khảo vô cùng bất ngờ.

Trước đó, thời điểm ra mắt show, Trương Quỳnh Anh từng bị nghi mâu thuẫn với nhà sản xuất khi không có mặt tại buổi công bố chương trình. Nhiều tháng qua, nữ ca sĩ cũng điềm nhiên không đăng bất kỳ thông tin nào liên quan đến chương trình trên trang cá nhân.

Ứng xử của đội Trương Quỳnh Anh tạo nên làn sóng tranh cãi đa chiều trên mạng. Nhiều khán giả bày tỏ bất ngờ, thất vọng, cho rằng Trương Quỳnh Anh đang làm mất hình tượng ở cuộc thi.

Một khán giả bình luận: "Hai người cùng chơi mà cứ câu trước câu sau đổ lỗi cho Bá Thập vậy? Chị không đồng ý thì ai giấu đồ được?". Tuy nhiên không ít người bênh vực Trương Quỳnh Anh vì đội cô là đội chơi tốt nhất trong suốt thời gian huấn luyện ở doanh trại.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.34612 sec| 2015.25 kb